SEAREFICO lọt Top 5 Công ty có Báo cáo Thường niên tốt nhất 2020

Ngày 04/12/2020 vừa qua, cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết hàng năm do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức đã chính thức trao giải.

Searefico vinh dự được xướng tên trong Top 5 Công Ty Có Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Báo cáo thường niên của Searefico được đánh giá cao và lọt vào bảng xếp hạng uy tín này vì tính chuyên nghiệp, minh bạch, nội dung và hình thức hấp dẫn, hướng đến quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hường – Tổng Giám đốc Searefico Group nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Năm 2020 như một phép thử khắc nghiệt với nhiều doanh nghiệp, trong đó có Searefico. Giải thưởng này như một điểm sáng để Công ty tiếp tục kiên định với tầm nhìn – chiến lược, bước những bước đi thận trọng nhưng chắc chắn để chuyển mình theo hệ sinh thái đa ngành nghề Searefico Holdings.

Trong thời kỳ mới, Searefico ra mắt bộ gen con người Searefiers với 05 tố chất lõi đầy bản lĩnh, tâm huyết và nội lực đế băng qua thách thức, nắm bắt cơ hội trong tương lai.

05 tố chất lõi của người Searefiers trong thời kỳ mới

Như đoạn mở đầu của Báo cáo thường niên có đoạn viết:
“Muốn ví ngang hàng với sức mạnh của gió phải kể đến đế chế xe đua công thức 1. Chẳng ngạc nhiên khi đánh giá đó là loại xe nhanh nhất thế giới với mức giá trị vượt ngưỡng con số hàng triệu USD. Vương quốc tốc độ F1 đủ màu mỡ để thu hút chí khí của bất kì ai mong muốn rèn luyện nghị lực sắt đá. Trên hành trình lướt gió, biết bao biểu tượng chinh phục lên ngôi, đặt biên độ mới cho những thành tích ngoạn mục không hồi kết. Xuyên suốt bốn thập kỷ, SEAREFICO dày công thiết kế chiếc xe F1 của chính mình trên vòng đua thương trường khốc liệt. Đối mặt trực diện với mỗi đường đua gay cấn, SEAREFICO quyết đoán dậm chân ga mạnh mẽ, dậm chân phanh đúng lúc, tăng tốc khi qua bước ngoặt chuyển mình thay đổi. Cỗ xe F1 mang thương hiệu SEAREFICO đang được chế tạo hội đủ yếu tố về hệ thống và con người, phá bỏ mọi quy chuẩn cũ để có chỗ cho những ý tưởng khai phong, với tiêu chí thiết kế mới: TỐC ĐỘ – HIỆU QUẢ.”

Năm 2020 đầy biến động đã làm chậm lại nhiều thứ, tuy nhiên nhiệt huyết, tốc độ, bản lĩnh vượt khó, tinh thần chiến binh của Searefiers là điều luôn cháy bỏng.

Năm mới, hứa hẹn sức sống mới và khởi đầu mới, bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhưng chắc chắn từ hôm nay.

Xem thêm BCTN Searefico năm 2019: https://searefico.com/bao-cao-thuong-nien-nam-2019/