Vinh danh SEAREFIERS Cống hiến Ý tưởng Xuất sắc cho Dự án SRP

Qua 2 tháng của Giai đoạn 1 Dự án Tái tạo Tổ chức – Searefico Reinvention Project (SRP), Ban SRP đã nhận về vô vàn ý tưởng cải tiến, hướng tới phát triển Searefico. Trong số đó, nhiều ý tưởng và đề xuất đã được triển khai đi vào thực hiện, giúp hoạt động của Công ty tốc độ hơn, linh hoạt hơn.

Trân trọng vinh danh những Searefiers nhiệt huyết và tràn đầy nhuệ khí chiến binh với những đề xuất vô cùng thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, rút gọn các quy trình, thủ tục, từ đó tối ưu hóa hoạt động của Searefico.

Là người truyền lửa mạnh mẽ, cỗ vũ tích cực anh em, làm mới tinh thần đội ngũ, tận tụy khuyến khích anh em nêu lên sáng kiến, đưa Searefico E&C lên top đầu về số ý tưởng gửi về cho Ban SRP, Anh Trần Đình Mười – CEO của Searefico E&C, đã vinh dự đạt giải CEO Tái tạo Tổ chức tháng 6.
​Để áp dụng thành công luôn đòi hỏi sự cam kết từ đội ngũ Lãnh đạo, sự kiên trì từ các cấp quản lý và nỗ lực không ngừng của mỗi CBCNV. Khi “phần cứng” đã được tái thiết gọn nhẹ, nhanh chóng, linh hoạt thì những cơ chế “mềm” đi theo mới hiệu quả. Và chỉ khi gia tăng được hiệu suất, Searefico Group càng gia tăng sức đề kháng và sẵn sàng tăng tốc trong tương lai.
 
 

Xin hân hoan chúc mừng tất cả các Searefier xuất sắc đã không ngừng nỗ lực cải tiến và cống hiến những sáng kiến hữu ích cho Công ty. Chúc các Searefiers tiếp tục nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai. Chúc cho hoạt động cải tiến Kaizen sẽ trở thành “phản xạ tự nhiên” của các Searefiers, thúc đẩy Công ty phát triển bền vững và thịnh vượng.

Nếu Searfiers có những đề xuất mới, hãy gửi ngay đến cho quản lý trực tiếp, CEO của đơn vị mình; hoặc điền vào form bit.ly/SRF_SRP Anh Chị nhé. Dự án Tái tạo Tổ chức – Searefico Reinvention Project (SRP) vẫn tiếp tục nhận đóng góp ý tưởng đến hết ngày 30/8/2021.