SEAREFICO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ THẦU PHỤ, NHÀ CUNG CẤP 2019

Ngày 6.4.2019 vừa qua, SEAREFICO đã tổ chức Hội nghị Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp 2019 với chủ đề: “GẮN KẾT THÀNH CÔNG”.  Trong chương trình Hội nghị, nội dung được sự quan tâm và tham gia thảo luận nhiều nhất là phần “SỰ MINH BẠCH TRONG CÔNG TÁC ĐIỀU HÀNH”. Hội nghị có sự tham dự của Ban lãnh đạo SEAREFICO, SEAREE, ARICO, GREENPAN và hơn 200 khách mời đến từ Nhà Thầu Phụ, Nhà cung cấp.

 

Tại hội nghị, Ông Lê Tấn Phước – TGĐ SEAREFICO đã có phần chia sẻ bày tỏ sự cảm ơn và tin tưởng của SEAREFICO đối với các NTP, NCC đã đồng hành và đồng lao với SEAREFICO trong suốt một năm qua. “Đồng thời chúng tôi cũng muốn các bạn và các đồng nghiệp của tôi ở đây, chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch và chính trực. Trong cương vị là người đứng đầu ban điều hành của nhóm công ty SEAREFICO, tôi cam kết bảo vệ những người bạn đường công chính mà chúng tôi đã may mắn có được trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển của mình.”

Đặc biệt, Talk Show “SỰ MINH BẠCH TRONG CÔNG TÁC ĐIỀU HÀNH” với đại diện 4 khách mời đến từ Nhà Thầu phụ, Nhà cung cấp và Ban Lãnh đạo, đã giúp cho các đối tác thấu hiểu hơn về môi trường kinh doanh của SEAREFICO. Một môi trường không có chỗ đứng cho sự thiếu minh bạch, không công bằng và tiêu cực. Talk Show đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của tất cả khách mời tại khán phòng về ý nghĩa và giá trị thực tế mà nó mang lại. Đây là sự cam kết trực tiếp và cao nhất từ Ban lãnh đạo SEAREFICO với các đối tác trong buổi hội nghị.

Một nội dung cũng khá quan trọng là Hội nghị đã gt với các đối tác về các nhân sự mới từ cấp quản lý đến cấp lãnh đạo sau khi thực hiện chính sách “rotation” vào đầu năm 2019.

Kết thúc chương trình là Tiệc mừng và giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị thành viên, tất cả đã có một buổi tối thân mật, ấm cúng và gắn kết đúng với tên chủ đề:”GẮN KẾT THÀNH CÔNG”.