SEAREFICO Teambuilding 2019: Đoàn kết để hướng đến hành trình mới

Với mong muốn tạo động lực, tăng gắn kết để anh em SEAREFICO Group cùng người thân có những giờ phút đoàn viên, vui chơi tập thể, nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài; mùa nghỉ năm nay, Công ty đã tổ chức chuyến đi du lịch Teambuilding 2019 kết hợp nghỉ dưỡng mang tên gọi THE POWER OF UNITY – SỨC MẠNH CỦA SỰ ĐOÀN KẾT từ ngày 01.08 đến ngày 04.08.2019 vừa qua.

Tập thể SEAREFICO Group chụp ảnh kỷ yếu.

Đây là chuyến đi chung, cùng nhau lớn nhất của toàn group công ty trong 05 năm trở lại đây, với gần 700 cán bộ, nhân viên từ mọi nẻo đường dự án như: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cam Ranh đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ông Trần Đình Mười – Phó Tổng giám đốc công ty SEAREFICO phát biểu khai mạc chương trình Teambuilding 2019 – THE POWER OF UNITY

Đúng với chủ đề “Sức mạnh của sự đoàn kết”, gần 700 anh em đã cùng nhau đoàn kết vượt qua thử thách trong các trò chơi Teambuilding, đoàn kết để giành chiến thắng trong những trận cầu nảy lửa, đoàn kết để tạo nên một đêm Gala Dinner ấm áp, ấn tượng, rực rỡ với đa sắc màu.

Toàn thể cán bộ, nhân viên SEAREFICO Group chụp ảnh lưu niệm

Đây cũng là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty trực tiếp chia sẻ tầm nhìn, chiến lược và gửi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua.

Ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT SEAREFICO phát biểu tại đêm Gala Diner
Bà Nguyễn Thị Thanh Hường – Tổng giám đốc công ty SEAREFICO phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner

Chuyến đi đã đem đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc bên đồng nghiệp và người thân; những khoảnh khắc thật ý nghĩa để rồi sau đó khi trở về toàn đội ngũ sẽ hăng hái hơn và gắn kết hơn nữa để dấn thân, hết mình cho một hành trình mới đầy quyết tâm của SEAREFICO HOLDING.

Một số hình ảnh chương trình Teambuilding 2019 – THE POWER OF UNITY vừa qua:

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm “Giải Golf giao hữu SEAREFICO GROUP – THE POWER OF UNITY”