SEAREFICO | Nâng tầm thương hiệu với giải thưởng Nhãn Hiệu Nổi Tiếng - Nhãn Hiệu Cạnh Tranh 2020

Thương hiệu là tài sản quý của Doanh nghiệp và luôn cần được xây dựng, giữ gìn và phát triển. Vừa qua, Searefico đã vinh dự trở thành 1 trong 107 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2020 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 nhằm đánh giá, ghi nhận các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giải thưởng tiếp tục khẳng định dấu ấn mạnh mẽ, uy tín thương trường, chất lượng sản phẩm – dịch vụ Searefico, khơi thêm niềm tự hào của mỗi thành viên khi là người Searefiers.

Lễ vinh danh và trao giải được tổ chức trang trọng tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua. Anh Phạm Ngọc Sơn, Phó TGĐ Searefico đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty đón nhận danh hiệu cao quý này.

 Ông Phạm Ngọc Sơn – Phó TGĐ Searefico nhận Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức/Hội sở hữu Trí Tuệ Việt Nam

Như một lời cam kết, Ban lãnh đạo và mỗi thành viên Searefico sẽ tiếp tục nỗ lực để phát huy những thành quả đã đạt được và xây đắp thương hiệu – uy tín Công ty ngày càng bền vững và phát triển.