SEAREFICO GROUP | Dấu son trên bảng xếp hạng vàng FAST500 2020

Với những chỉ số ấn tượng về tốc độ tăng trưởng doanh thu & lợi nhuận trong giai đoạn 2016 – 2019 và đặc biệt năm 2019 với doanh số ký hợp đồng hơn 2.400 tỷ đồng – cao nhất từ trước đến nay, doanh thu 1.700 tỷ đồng, lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt là 82 tỷ và 72.5 tỷ đồng, Searefico đã chính thức được vinh danh trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020 và đặc biệt hơn nữa, Searefico được chọn vào “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020” trong số 500 Doanh nghiệp FAST500 này.
Lễ công bố và vinh danh đã diễn ra trang trọng sáng ngày 16/09/2020 trên nền tảng ứng dụng Vietnamnet Online.


FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là bảng xếp hạng uy tín do VNR và báo VietnamNet thực hiện, dựa trên đánh giá độc lập về các doanh nghiệp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu, hiệu quả kinh doanh trong giai đoạn 4 năm gần nhất, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận, đóng góp xã hội và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

Bên cạnh giải thưởng về tốc độ tăng trưởng, dù đang chuyển mình mạnh mẽ theo định hướng Holding Company nhưng với nội lực mạnh mẽ trong lĩnh vực cốt lõi M&E, Searefico vinh dự tiếp tục giữ vị trí số 2 trong Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam. Kết quả này dựa trên đánh giá, nghiên cứu độc lập của Vietnam Report về tình hình hoạt động, số lượng dự án, chất lượng công trình, tiến độ thi công…

Tin vui này đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho Searefico Group quyết tâm, bền chí, can trường tiến lên bất chấp những thách thức của thị trường – vốn đang rất nóng do tác động của dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm hiện nay.

Hệ sinh thái Searefico Group đang mở ra nhiều cơ hội lớn với đa dạng nhiều ngành nghề xây dựng – cơ điện – lạnh công nghiệp – vật liệu xây dựng xanh – năng lượng – bất động sản.

Giải thưởng là điểm son trong suốt hành trình nhiều năm xây dựng và phát triển Searefico, trong hành trình đó có dấu chân của mỗi người Searefiers.

Thách thức là ngắn hạn, cơ hội luôn phía trước, thời cơ luôn đến bất ngờ, phát triển hướng đến bền vững.

Chúc mừng Searefico Group và mỗi thành viên Searefiers. Cảm ơn Quý Đối tác, Khách hàng đã luôn tin yêu, đồng hành và ủng hộ.

Searefico – Small enough to listen, Big enough to deliver