Searefico chủ động tăng cường bảo đảm an toàn cho CBCNV toàn Công ty trước Covid

Sau gần 3 tháng yên ắng, làn sóng COVID-19 lần thứ tư bùng phát và nhanh chóng lây lan ra 30 tỉnh thành với diễn biến nhanh chưa từng có. Ngay lập tức, ngày 4/5/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid Searefico đã có quyết định kịp thời tái kích hoạt hệ thống phòng, chống Covid-19 trên toàn Group, triển khai kịch bản ứng phó dịch bệnh ở mức cao nhất.

Trong nửa cuối tháng 6, thành phố bắt đầu tiến hành tiêm vaccine trên diện rộng với đối tượng được ưu tiên là người lao động tại các Khu công nghiệp và Khu chế xuất, Arico – công ty thành viên trực thuộc Searefico Group, đã nhanh chóng phối hợp cùng HCDC và HEPZA sử dụng khuôn viên và cơ sở vật chất tại trụ sở Công ty để tiến hành tiêm ngừa cho người lao động của hơn 20 công ty ở KCN Tân Tạo. Chương trình kéo dài hơn 3 ngày, từ ngày 22/6 đến ngày 25/6.

Sau khi HCDC hoàn tất việc tiêm ngừa vào ngày 25/6, Ban Điều hành Arico cho tiến hành khử khuẩn toàn bộ lô 25-27, đặc biệt là tại khu vực tiêm ngừa, nhằm đảm bảo an toàn phòng ngừa Covid-19 tại nơi làm việc, đảm bảo an toàn để anh em công nhân viên an tâm kinh doanh, sản xuất.

Sáng ngày Chủ nhật 27/6, nhân sự của Searefico & Searefico E&C cũng đã được tiêm chủng vaccine Astra Zeneca trong chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay của Thành phố. Việc tiêm chủng đã diễn ra an toàn và thuận lợi nhằm đảm bảo duy trì chuỗi sản xuất, vừa thực hiện chống dịch, vừa thực hiện mục tiêu kép.

Nhằm nâng cao sức khỏe và tăng cường kháng thể cho các Searefier phải túc trực ở Văn phòng CENTEC, sau ngày tiêm vaccine, Phòng Hành chính Nhân sự của Công ty đã lập tức chuẩn bị thêm các viên sủi Vitamin C và thức uống bồi dưỡng cho nhân viên.

Khi tổ chức thực sự hết lòng vì nhân viên, nhân viên sẽ cảm nhận môi trường làm việc chính là mái ấm của mình mà dốc sức đồng lòng. Với Searefico, nỗ lực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lao động luôn được đặt trọng tâm ưu tiên số 1, từ đó xây dựng một tập thể Searefico khỏe mạnh, bình an, cùng nhau đoàn kết và vững vàng vượt qua một tương lai đầy biến động.