Thông điệp của Tân Chủ tịch HĐQT Searefico E&C: Một phiên bản Searefico E&C mới hơn - đột phá hơn

Ngày 09/10 vừa qua, Searefico E&C đã tổ chức buổi mừng sinh nhật 2 năm thành lập kể từ ngày kế thừa mảng M&E với hơn 31 năm kinh nghiệm tích lũy, dẫn dắt thị trường của Searefico Group. Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống Covid, chương trình được tổ chức kết hợp qua Zoom Meeting và các điểm cầu truyền hình tại các địa phương có dự án, đón tiếp các cấp lãnh đạo đến từ toàn thể đơn vị thành viên của Searefico Group, kết nối gần 200 cán bộ công nhân viên Công ty trên khắp mọi miền đất nước.

Searefico E&C đã vượt qua 4 đợt dịch với nhiều thành quả xuất sắc: hàng loạt dự án về đích đúng tiến độ; nhiều dự án lớn an toàn triển khai 3-tại-chỗ, đảm bảo cam kết với các Chủ đầu tư; thành công trúng thầu 2 dự án lớn nhất lịch sử Công ty ở hai miền Bắc-Nam… Bất chấp khó khăn, Đội ngũ Ban Quản lý Dự án tại các Dự án ARC Bình Dương, HD Mon, Nhà máy sữa Tiên Sơn, Kho khô Bình Định, Sao Mai Anh Resort, Eastin Nha Trang, Le Meridien Cam Ranh, Radisson Blu… đã bất kể gian khó, miệt mài xông pha không ngừng nghỉ. Thành tích đó có công lớn đến từ những đóng góp, nỗ lực hợp tác, ủng hộ, và đồng hành của Quý Đối tác, Khách hàng, Nhà thầu phụ, Nhà cung cấp, và các Ngân hàng dành cho đội ngũ Searefico E&C.

Sau 2 năm tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Công ty mẹ, Searefico E&C đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trên thị trường trúng thầu trọn gói 4 dự án Kho thông minh liên tiếp có quy mô, công suất và công nghệ tiên tiến: Kho lạnh Thông Minh – Nhà máy Sữa Sài Gòn, Kho lạnh Thông Minh – Nhà máy Sữa Tiên Sơn, Kho khô Thông Minh – Nhà máy Sữa Tiên Sơn, Kho khô Thông Minh – Nhà máy Sữa Bình Định. Dự án Kho thông minh ARC là dự án thứ 5 về Kho thông minh mà Công ty trúng thầu, khẳng định mạnh mẽ vị thế hàng đầu của Searefico E&C tại Việt Nam.

Nhấn mạnh trong Thông điệp gửi Quý Đối tác và Khách hàng, Anh Trần Đình MườiChủ tịch HĐQT Searefico E&C bày tỏ:

Chúng tôi cam kết với tất cả trách nhiệm và trí lực của mình, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Searefico E&C sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để sự hợp tác của chúng ta gặt hái nhiều thành tựu hơn nữa.

Kế thừa đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với tài năng hơn 31 năm xây dựng và trưởng thành từ Searefico Group, Searefico E&C đã từng bước tháo gỡ khó khăn, thách thức, dần dần xây dựng và phát triển, khẳng định danh tiếng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Thành quả đó có sự đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng Searefico E&C.

Tôi tin rằng, dù thách thức phía trước vẫn còn rất nhiều, chỉ cần chúng ta sát cánh kề vai, cùng nhau, chúng ta sẽ vững bước vượt qua. Cuộc khủng hoảng cũng đã nhắc nhở chúng tôi về tầm quan trọng của Đoàn kết, Tin cậy, và Yêu thương vô cùng quý giá.

Cho một tương lai vững vàng mới, Searefico E&C chính thức ra mắt Tân Ban Lãnh đạo tới Quý Khách hàng và Đối tác:

  • Ông TRẦN ĐÌNH MƯỜI, Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  • Ông LÊ QUANG PHÚC, Tân Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  • Ông NGUYỄN KHOA ĐĂNG, Tân Tổng Giám đốc

Ghi nhận những đóng góp của các nhân sự có thành tích đặc biệt trong năm 2021, Searefico E&C tri ân, trao phần thưởng vinh danh, động viên khích lệ CBCNV tiêu biểu trong sự kiện đặc biệt này.

Searefico E&C hướng đến một doanh nghiệp đảm bảo các mục tiêu sứ mệnh của khách hàng, đó là chất lượng tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất, hướng tới năng suất cao nhất, trở thành tổng thầu EPC hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghiệp – Công Nghệ và Design & Build (D/B) trong lĩnh vực cơ điện.

Phó Tổng Giám đốc Searefico Corp đại diện tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch HĐQT Searefico E&C