APEA vinh danh SEAREFICO GROUP “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” 2020

Với chỉ số tăng trưởng nhanh, uy tín thương trường, cùng các thành quả phát triển và những giá trị về trách nhiệm xã hội trong các năm gần đây, ngày 23/10/2020 vừa qua, Tập đoàn SEAREFICO đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” 2020.

SEAREFICO GROUP nhận “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” 2020

Đây là giải thưởng được bình chọn và vinh danh bởi tổ chức APEA (Asia Pacific Enterprise Awards) – tổ chức uy tín hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các giải thưởng được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia lớn như Hong Kong, Singapore, Malaysia, Ấn Độ,… nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong khu vực. APEA đưa ra các tiêu chí bình chọn khắt khe với nhiều vòng đánh giá từ kiểm toán tài chính, năng lực lãnh đạo, chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, các chuẩn mực giá trị văn hóa ảnh hưởng đến cộng đồng.

Kiên định với tầm nhìn trở thành Tập đoàn hàng đầu về khoa học kỹ thuật, xây dựng hệ sinh thái đa ngành nghề hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, SEAREFICO GROUP ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của chuỗi cung ứng khép kín One Stop Solution gồm 07 công ty thành viên Searefico E&C, Arico, Greenpan, Searee, Phoenix, Seareal trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, cơ điện công trình, lạnh công nghiệp, vật liệu xây dựng xanh, năng lượng tái tạo, bất động sản,… Xu hướng đi tắt đón đầu về công nghệ vì một thế giới xanh, công trình bền vững thân thiện với môi trường mà Tập đoàn Searefico đang nhắm đến cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban tư vấn và tuyển chọn APEA.

Ban lãnh đạo Searefico tại lễ trao giải

Phát biểu tại Lễ vinh danh và trao giải được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Intercontinental Saigon, ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT Searefico Group – bày tỏ sự tự hào khi Searefico được chọn vinh danh trong một giải thưởng uy tín quốc tế: “Đây không chỉ là niềm vinh dự của riêng chúng tôi mà còn là niềm tự hào của các Doanh nghiệp Việt đặc biệt trong giai đoạn vượt qua cam go để tiếp tục kiên định với con đường đã chọn, hướng đến mục tiêu và đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng trong và ngoài nước.”

Ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT Searefico Group phát biểu tại Lễ vinh danh

Bên lề sự kiện, ông Lê Tấn Phước cũng chia sẻ thêm “Người Việt Nam luôn có tinh thần vượt khó, đặc biệt trong nghịch cảnh, tinh thần vượt khó ấy càng trở nên rõ rệt và biến thành một sức mạnh khuất phục khó khăn, biến nguy cơ thành thời khắc đón đầu cơ hội. Searefico vẫn còn rất nhiều việc phải làm nhưng chúng tôi xem thời khắc này là lúc phát huy tinh thần vượt khó hơn bao giờ hết”.

Ngoài danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương, gần đây Searefico đã vinh dự nhận được giải thưởng khác như “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020”, “Top 2 Nhà thầu uy tín nhất”, “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh”. Đây là thành quả nổ lực không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên. Searefico Group sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để mang lại nhiều hơn những giá trị bền vững và sự đóng góp với cộng đồng trong tương lai.