Vinh danh SEAREFIERS Cống hiến Ý tưởng Xuất sắc cho Dự án Tái tạo Tổ chức - SRP

​Hành trình  Dự án Tái Tạo Tổ chức  (SRP) đã chính thức khép lại sau 3 tháng kể từ ngày phát động 01/06/2021 đến 31/08/2021 với những con số giá trị, ý nghĩa.

​Ban Truyền Thông Nội Bộ Searefico vui mừng công bố kết quả xét chọn trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc đã gởi ý tưởng, sáng kiến đến Ban Dự án Tái tạo Tổ chức (SRP). ​Xin được trân trọng vinh danh những Searefier đầy quyết tâm và bền bỉ:
Sự thành công của các cá nhân xuất sắc tại mỗi đơn vị không thể thiếu vai trò truyền lửa từ CEO. Ban SRP cũng xin được chúc mừng Chị Nguyễn Thị Thanh HườngCEO của Searefico Corp, đạt giải  CEO Tái tạo Tổ chức Tháng 8 , đồng thời dành sự trân trọng và khâm phục tới Chị bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của Chị với Dự án Tái tạo Tổ chức giúp thúc đẩy tư duy khai phóng, xóa bỏ rào cản trong đội ngũ Searefco Corp.
Kaizen kêu gọi chúng ta về một cơ hội cải thiện lâu dài, nội lực thúc đẩy cho những chuẩn mực ngày càng cao hơn và mở rộng nhiều tiềm năng hơn. Miễn là chúng ta chăm chỉ làm việc. Miễn là chúng ta tìm thấy tình yêu cho công việc của mình. Miễn là chúng ta dành sự chú tâm vào công việc và luôn sẵn lòng nỗ lực hơn sức không ngừng tiến bước hoàn thiện, nhất là đối với chất lượng công việc, trên mỗi sản phẩm, dịch vụ được cho ra đời.
Một lần nữa, xin hân hoan chúc mừng tất cả các Searefier xuất sắc đã không ngừng nỗ lực cải tiến và cống hiến những sáng kiến hữu ích cho Công ty. Chân thành cám ơn anh em Searefico đã nhiệt tình hưởng ứng.