Lãnh đạo
là tạo tầm ảnh hưởng

Sự khác biệt tạo nên một thế giới đa màu sắc và hứa hẹn mở ra vô vàn cơ hội mới.

Tại Searefico, chúng tôi nhìn nhận những khác biệt trong khả năng, tính cách của con người như một tài sản quý. Công ty đặt trọng tâm phát triển nhân sự bền vững cả về chất và lượng bằng việc quy hoạch xây dựng hệ chương trình đào tạo và định hướng lộ trình sự nghiệp nhằm phát triển đội ngũ lãnh đạo kế thừa theo hướng “đo ni đóng giày” cho từng nhóm lãnh đạo, nhân viên.

Ông Lê Tấn Phước

Chủ tịch HĐQT Searefico Corp.

Khi khách hàng tin, họ sẽ giao.
Khi đồng nghiệp tin, họ phó thác.
Khi nhân viên tin, họ đi theo.

Nhà lãnh đạo có những người cộng sự gắn kết không chỉ vì những gì họ làm được cho người khác mà còn là những giá trị mà họ đại diện.

Ông Nguyễn Hữu Thịnh

Thành viên HĐQT

Ông Ryota Fukuda

Thành viên HĐQT

Ông Yoshihiko Shiotsugu

Thành viên HĐQT

Ông Lê Quang Phúc

Thành viên HĐQT

Ông Phạm Kyle Anh Tuấn

Thành viên HĐQT

Ông Vũ Xuân Thức

Tổng Giám đốc Searefico Group

Ông Trần Đình Mười

Phó Tổng Giám đốc

Ông Jerry Nguyễn

Phó Tổng Giám đốc

Ông Đinh Ngọc Triển

Kế toán Trưởng

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Những giá trị quan trọng
giữa một năm đầy biến động

Trong bối cảnh thị trường vĩ mô nhiều biến động, Searefico đã ứng biến nhanh chóng và hành động quyết liệt.

Doanh nghiệp vẫn đảm bảo vận hành tốt và đồng thời được thị trường ghi nhận thông qua những giải thưởng, dấu ấn.

Thông điệp của
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Những giá trị
quan trọng
giữa một năm
đầy biến động

Khi sự cũ đã qua, mọi việc trở nên mới.

Searefico đã ghi điểm với kỳ tích thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh,
vừa duy trì tăng trưởng phát triển kinh doanh, vừa gặt hái nhiều thành tựu, giải thưởng đáng kể.

Ông Lê Tấn Phước

Chủ tịch HĐQT Searefico Corp.

Dear SEAREFIERS,

Nhìn lại cả năm 2021 một cuộc trường chinh lao tâm và lao lực, có nhiều điều không mong đợi, không đoán định, không né tránh được, nhưng cho đến nay tôi vẫn thấy tự hào vì đoàn quân Searefiers vẫn còn đủ đầy sức chiến đấu với khát vọng và hoài bão lớn lao. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp khi phải tạm dừng hoạt động, cắt giảm sản lượng, cắt giảm quỹ lương thì nhân viên lại nhảy việc – thì ở Searefico Group cá nhân tôi và đội ngũ lãnh đạo Công ty rất biết ơn anh chị em đã đồng lòng đồng công cùng Công ty vượt khó. Dù doanh thu và lợi nhuận bị sụt giảm do 5 tháng đóng cửa và 3 tháng hạn chế hoạt động, chúng ta vẫn ghi điểm với kỳ tích thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì hoạt động kinh doanh, xuất sắc nhận về nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng quản trị, văn hóa kinh doanh, môi trường làm việc, tích cực đóng góp cho cộng đồng và chung tay cùng cả nước chống dịch.

TRONG KHÓ KHĂN
VẪN CÓ LÝ DO ĐỂ CẢM TẠ

Chúng ta không muốn mất bất kỳ ai trong đại dịch. Tôi biết ơn Ban lãnh đạo các công ty trong Group đã làm tất cả những gì có thể làm để bảo vệ anh em. Hội đồng quản trị và Ban điều hành luôn xem gia đình của các bạn quan trọng hơn công việc của các bạn ở Công ty, sức khỏe của các bạn cũng chính là sức khỏe của Công ty, và cơ hội nghề nghiệp của các bạn càng nhiều có nghĩa là tiềm năng của Công ty càng lớn.

Tôi tin rằng những gì chúng ta đã và đang làm theo phương châm “Sống tử tế, làm đàng hoàng, để lại di sản” sẽ kết tinh giá trị của Người Searefico và nhận được sự tôn trọng từ các đối tác. Từ trong mối đe dọa bởi dịch bệnh, Đại Gia đình SEAREFICO một lần nữa xích lại gần hơn, đùm bọc nhau, giãn cách mà không xa cách, mỗi người luôn sẵn sàng làm thêm và làm thay công việc của người khác khi cần. Văn phòng không sáng đèn nhưng email và tin nhắn và bay đi hàng đêm. Các nhà máy “ba tại chỗ” của Công ty đã tạo ra một chuẩn mực mới ở khu công nghiệp Tân Tạo. Nơi nào không bị phong tỏa, nơi đó có kỹ sư và công nhân Searefico.

ĐÃ NHẬN LÃNH
THÌ KHÔNG ĐẦU HÀNG

Đại dịch Covid xảy đến trong môi trường kinh doanh VUCA cùng với xu hướng số hóa và công nghệ 4.0 đã làm đảo lộn mọi suy nghĩ và thói quen của chúng ta, đặt mọi doanh nghiệp trước một ngã ba đường: thay đổi để tiến lên, bứt phá tạo khoảng cách với đối thủ cạnh tranh hay quay trở về vị trí đằng sau vạch xuất phát.

Thực tế nhiều doanh nghiệp xem đây là cơ hội để tái tạo và phát triển tổ chức theo hướng tích cực trong tâm thế sẵn sàng thay đổi, họ chủ động thực hiện một loạt những can thiệp có chủ đích với lộ trình và mục tiêu cụ thể để tạo ra một phiên bản mới của chính mình. Nhưng cũng có doanh nghiệp yếm thế hơn – họ thụ động tìm cách “đối phó”, chỉ cốt sao giảm thiểu thiệt hại để tồn tại chờ cho hết dịch hơn là nhận ra một cơ hội trăm năm cho “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Nhìn lại cả sự được thành và chưa thành, tôi nhận ra một sự khác biệt đó là chúng ta không thuộc nhóm yếm thế này, ngược lại tinh thần chiến binh vượt khó và sức mạnh từ nguồn lực nội sinh của người Searefico đã bật lại mạnh mẽ như chiếc lò xo bị nén. Một lần nữa, khí phách can trường, tinh thần tận tâm trách nhiệm, tố chất linh hoạt thích nghi vốn được biết đến như những giá trị cốt lõi của Searefiers chính là thứ vaccine tốt nhất giúp toàn Công ty vững vàng vượt qua đại dịch.

THẾ HỆ LÃNH ĐẠO 5K

Khí chất con người SEAREFICO không nao núng trước mọi nghịch cảnh. Tinh thần ONE SEAREFICO đoàn kết vươn lên. Biến thể của virus luôn thay đổi, các vaccine sau sẽ phải nối tiếp các vaccine ra trước để chiến đấu với virus. Thủy thủ giỏi nhờ đưa tàu đi trong giông bão. Trong gian khó một thế hệ lãnh đạo 5K của SEAREFICO Born-To-Be đã được sinh ra một lần nữa:

KIÊN CƯỜNG một tinh thần chiến binh, linh hoạt thích nghi chinh phục thử thách. Nghĩ khác để làm khác. Biết nghĩ sẽ biết làm. Sáng tạo nhưng bản sắc. Đó là đặc nét của Người Searefico.

KIÊU HÃNH nhưng không kiêu ngạo, có cơ hội là tìm cách vượt lên, bởi người Việt nào cũng có niềm kiêu hãnh và lòng tự tôn dân tộc. Luôn có giải pháp cho mọi vấn đề và luôn có con người sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm.

KHIÊM NHU một tấm lòng đơn sơ gói ý chí lớn. Thắng không kiêu bại không nản. Khao khát thành công nhưng không sợ thất bại. Cầu thị học hỏi với văn hóa học tập suốt đời (Learn-Unlearn-Relearn).

KIÊN TÂM nếu phía trước sẽ là một hành trình dài hơn dự kiến, đây sẽ là liều thuốc thử cho các nhà lãnh đạo kiên tâm, cũng là một “lò luyện” mà qua đó khả năng lãnh đạo, kiên gan bền chí có thể được “chưng cất” và tinh chế tốt nhất.

KIÊN QUYẾT để Nghĩ lớn và Làm cụ thể. Quyết liệt từ những việc nhỏ, có tính sáng tạo và mức độ lan tỏa cao. Những nhà lãnh đạo tiên phong trong công việc và những nhà lãnh đạo không chức danh trong đời thường.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hào hứng đến vậy, với sự chuyển giao thế hệ, với sự chuyển giao giá trị và hoài bão để xây dựng một thế hệ lãnh đạo tương lai của Searefico như thế! Một thế hệ nhận trọng trách trong niềm kiêu hãnh, đại diện giá trị Searefiers, cảm nhận được sự thôi thúc phải Sống tử tế – Làm đàng hoàng của thế hệ đi trước.

MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của HĐQT Searefico là xây dựng một môi trường phát triển, là nơi mà mỗi buổi sáng khi thức dậy bạn cảm thấy hào hứng. Bạn yêu thích công việc của mình. Điều bạn muốn làm sau khi thức dậy là đi đến nơi làm việc, để gặp gỡ người này người khác, để hoàn tất những công việc còn dang dở hôm qua, là nơi có những người khác cùng chạy tiếp sức, cùng phát triển với bạn, hết lớp này đến lớp khác, kế thừa và học hỏi lẫn nhau. Searefico có phải là một môi trường phát triển hay không? Có phải là một nơi mà bạn cảm thấy mình thuộc về hay không? Minh chứng rõ ràng nhất là chúng ta đã đạt được giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021, trong đó Top 2 Nơi Làm Việc Tốt Nhất toàn Ngành Vật Liệu 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố chiều 22/12/2021.

MAKE AN IMPACT

Tôi thấy rằng mình chỉ lớn lên khi phát triển được người khác. Thành công chỉ thật sự đến khi chúng ta có thể giúp người khác làm được những điều tốt cho chính họ và tốt hơn cho công ty. Người có “Calling” là nhà lãnh đạo không chức danh, họ tạo ra đam mê và sự thôi thúc nơi người khác, họ ảnh hưởng lên người khác chứ không ra lệnh hay quản lý người khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi người đều muốn nghe bạn nói và muốn làm những gì bạn muốn họ làm!

Một ngày có 1,440 phút. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc một ngày có đến 1,440 cơ hội để tạo nên một tác động tích cực. Bạn có thể tạo ra sức ảnh hưởng với một người hoàn toàn xa lạ, người bạn tâm tình hữu ích, hay trở thành một người cố vấn, truyền cảm hứng đáng tin cậy – trở thành người tạo ra các thế hệ có sức ảnh hưởng kế cận tiếp theo. Cho đi không phải để nhận lại thì sẽ NHẬN nhiều hơn.

Tôi sẽ luôn cầu nguyện xin Ơn Trên thúc giục các bạn hành động vì giá trị bản thân của một người hữu dụng, chuyển từ mục tiêu nghề nghiệp sang mục đích cuộc sống, trở thành một người có sức ảnh hưởng tích cực.

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

  • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
  • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
  • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.