SEAREFICO NHẬN GIẢI THƯỞNG VNR500, TOP 50 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC VIỆT NAM VÀ NHÀ THẦU CỦA NĂM 2017

Tối 19/01/2018, Đại diện Lãnh đạo SEAREFICO đã nhận cùng lúc ba giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam tại Hà Nội và Danh hiệu Nhà thầu của năm 2017 (Ashui Awards) tại TP.HCM.

Đại diện lãnh đạo, Ông Phạm Ngọc Sơn – Phó Tổng Giám đốc phát biểu trên bục vinh danh Nhà thầu của năm 2017: “SEAREFICO có thể không là nhà thầu lớn nhất nhưng chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà thầu tốt nhất trong lĩnh vực của mình và giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi tốt hơn mỗi ngày theo định hướng của toàn công ty”.

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp SEAREFICO có tên trong BXH Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, năm thứ 2 vinh danh trong top 50 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam, vì những thành quả trong tăng trưởng lợi nhuận, nguồn vốn và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong các năm vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

SEAREFICO chân thành cảm ơn các Chủ đầu tư, nhà thầu chính, đơn vị tư vấn QLDA đã đồng hành cùng SRF và sự cố gắng của toàn thể anh em CBCNV. Hãy cùng chúc mừng SEAREFICO nhé cả nhà