SEAREE KHÁNH THÀNH TỔNG KHO LOGISTICS TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 29/3/2024, tại Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Searee phối hợp cùng Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Searefico E&C đã tổ chức Lễ Khánh thành Tổng kho Logistics Searee. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong ngành logistics của Tp. Đà Nẵng với định hướng phát triển phù hợp với chiến lược phát triển lĩnh vực logistics mà thành phố đang phấn đấu thực hiện, đồng thời chào mừng sự kiện lịch sử Giải phóng Quảng Nam – Đà Nẵng ngày 29/3. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau gần 12 tháng toàn lực triển khai với tổng kinh phí trên 49 tỷ đồng, dự án Tổng kho Logistics Searee chính thức đi vào hoạt động, là thành quả cho những nỗ lực vượt bậc của Searee trên hành trình trở thành trung tâm logistics trọng điểm tại Tp. Đà Nẵng và khu vực Duyên hải miền Trung.

Tổng kho logistics – Searee tại Đà Nẵng có diện tích xây dựng hơn 8.000m2 và 3000 m2 sân bãi, có thể chia từ 2-3 module độc lập. Tổng kho được trang bị hệ thống PCCC và báo cháy hiện đại, cùng hệ thống chiếu sáng và camera quan sát đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành. Ngoài ra, kho được xây dựng bởi vật liệu xanh – Panel PIR của Greenpan, có hiệu suất cách nhiệt tốt, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ cho việc làm mát nhà kho, từ đó giảm chi phí hoạt động, không những giúp nâng cao hiệu suất năng lượng mà còn thể hiện cam kết của Searee với môi trường và phát triển bền vững.

Tổng kho được thiết kế linh hoạt với khả năng lắp đặt hệ thống kệ cao đến 6 tầng, tải trọng sàn lên đến 3 tấn/m2 cùng hệ thống 10 dock leveler đời mới nhất, phục vụ cho mọi loại xe từ 500kg cho đến container 40f, sẵn sàng cung cấp đến khách hàng một không gian lưu trữ hiện đại và hiệu quả.

Với vị trí thuận lợi nằm trong Khu Công nghiệp Hòa Khánh, cạnh Quốc lộ 1A, gần kề cảng Liên Chiểu và Tiên Sa, kết nối nhanh chóng với sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đáp ứng được

các yêu cầu về phân phối nội địa cũng như lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu, Tổng kho Logistics – Searee hứa hẹn sẽ mang lại giải pháp logistics tối ưu về cả thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại Lễ khánh thành, Tổng Giám đốc Searee, Ông Nguyễn Khoa Đăng nhấn mạnh, Tp. Đà Nẵng có một vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma và nằm trên tuyến đường hàng không quốc tế trọng yếu nên việc khánh thành và đưa vào sử dụng Tổng kho Logistics – Searee sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống logistics trong khu vực. Đồng thời, dự án giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ, luân chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững cho khu vực Duyên hải miền Trung, Tây Nguyên nói chung và Tp. Đà Nẵng nói riêng.

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Searefico và Okura Flexible Automation Systems (OFAS) – Công ty con của Okura Yusoki (Nhật Bản) đã thực hiện Lễ ký kết Hợp tác chiến lược về việc phân phối các sản phẩm Robot, hệ thống băng tải, soạn hàng, xuất hàng…. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Searefico và Công ty Inform (Trung Quốc) cũng thực hiện Lễ ký kết hợp tác về việc cùng phát triển các sản phẩm của Inform như: hệ thống kệ thông minh, cẩu trục tự động (stacker crane), hệ thống lưu trữ thông minh… tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại những lợi ích to lớn cho tất cả các bên, từ việc mở rộng thị trường đến việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp và nhà máy tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Trong thời gian tới, Tổng thầu Searefico E&C sẽ hướng đến các dịch vụ thi công cơ điện và xây dựng theo hướng tổng thầu EPC chuyên nghiệp, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì các hạng mục cơ điện công trình, xây dựng cung cấp các giải pháp kho thông minh, dây chuyền tự động hoá, hệ thống công nghệ (cho các dự án dân dụng và công nghiệp). Không dừng lại ở đó, Searefico E&C sẽ phát triển thêm lạnh công nghiệp, cung cấp các giải pháp toàn diện cho chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Cụ thể là các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất, lắp đặt và thiết bị kỹ thuật cho hệ thống lạnh công nghiệp, thiết bị cấp đông, kho lạnh, kho mát, lò hơi, thiết bị nhiệt và dây chuyền chế biến thuỷ sản, nông sản, rau củ quả, dược phẩm, rượu bia & nước giải khát.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Searee (Searee) là công ty thành viên của Searefico Group, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp và cơ điện công nghệ cao. Sau hơn ba thập kỷ hoạt động và phát triển, Searee đang đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt các hệ thống M&E, công trình lạnh công nghiệp, sản xuất, xuất khẩu gia công chế tạo máy móc thiết bị và phụ kiện ngành cơ điện lạnh; đồng thời tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị thi công, bảo trì sửa chữa các hệ thống, thiết bị cơ – nhiệt – điện lạnh các ngành công nghiệp và dân dụng.

 

 

Nội dung chính trong bài

Tin tức liên quan

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

  • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
  • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
  • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.