SEAREFICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 100 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018

Ngày 23/12/2018, Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh SEAREFICO đã được trao tặng danh hiệu Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2018 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên SEAREFICO tham gia và đạt giải thưởng cao quý này.Tiêu chí xét chọn Top 100 doanh nghiệp được xếp hạng theo cơ cấu ngành, cơ cấu theo điểm, cơ cấu theo ưu tiên (vùng miền, tham gia phong trào doanh nhân trẻ…).Vì vậy, cách thức lựa chọn là 50% trong Top 200, nghĩa là 100 doanh nghiệp đầu tiên theo cơ cấu ngành, doanh nghiệp được xếp theo ngành từ trên xuống và lấy đủ số lượng. Trong Top 100, các doanh nghiệp buộc phải có báo cáo kiểm toán. 20-30% (tương ứng với mỗi một ngành có 1 doanh nghiệp đại diện) là theo cơ cấu ngành.

Là một trong những công ty nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, uy tín thương hiệu của SEAREFICO đã được khẳng định liên tục qua các dự án của Chủ Đầu Tư quốc tế với giá trị hàng trăm tỷ đồng như Capitalland, Kapleland, Tetra Pak…và các đại gia bất động sản trong nước như: Vinhomes Golden River, Nhà máy sữa Vinamilk, Gateway Thảo Điền, Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel…Đặc biệt, SEAREE Đà Nẵng có thành tích vượt trội khi đạt mức doanh thu trên 400 tỷ đồng và trở thành nhà thầu M&E lớn nhất miền Trung.

Số lượng khách hàng của công ty ngày càng gia tăng theo đẳng cấp và uy tín thương hiệu SEAREFICO.

Mới đây, đầu tháng 12, SEAREFICO đã được giao Tổng thầu hệ thống cơ điện dự án khách sạn nghỉ dưỡng Le Meridien Cam Ranh Bay Resort & Spa, dự án The Anam Mũi Né Resort và Dự án nâng cấp và cải tạo Khách sạn New World Saigon.

Bên cạnh đó, SEAREFICO tiếp tục triển khai đồng bộ các công cụ quản lý MOS (Methods of Statement/Bộ tiêu chuẩn biện pháp thi công), BIM, đánh giá mức độ hiệu quả và phù hợp của hệ thống ERP đối với đặc thù hoạt động, SXKD của SEAREFICO, hệ thống kiểm soát Nội bộ/quản lý chi phí & hợp đồng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí.

Là thương hiệu Nhà tuyển dụng uy tín trên thị trường, SEAREFICO tự tin thu hút nguồn nhân sự có chất lượng cao, đầy nhiệt huyết sáng tạo, tư duy kỹ thuật tốt, tận tâm, yêu nghề, lao động hăng say luôn sẵn sàng, khí thế đồng hành cùng Công ty để chinh phục những mục tiêu. Ngoài ra, SEAREFICO đón đầu xu thế, mở rộng cơ hội dành cho nhân tài trẻ với chương trình “Giám sát thi công tập sự” nhơ một chiến lược “nuôi quân” để chuẩn bị chào đón những dự án sôi động sắp tới.