SEAREFICO TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI THAO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày 05/01/2019, công ty SEAREFICO đã tổ chức thành công Lễ khai mạc Hội thao Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Ba môn thể thao chính được triển khai trong Hội thao là: đá banh, cầu lồng và tennis.

Đến dự và động viên Hội thao có Ông Trần Đình Mười – Phó Tổng Giám Đốc, đại diện BLĐ Công ty SEAREFICO, Anh Chị BCH Công Đoàn và hơn 100 vận động viên đến từ các công ty SEAREFICO, ARICO và SEAREE.

Tại buổi lễ khai mạc, Ông Trần Đình Mười chia sẻ: “Một trí tuệ minh mẫn không thể nằm trong một cơ thể yếu ớt”. Vì thế, Tôi hy vọng Hội thao này sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT của công ty, khuyến khích Anh chị em tích cực rèn luyện sức khỏe. Thông qua đó, tăng cường giao lưu, kết nối giữa những Anh chị em đang làm việc tại SEAREFICO Group. Tôi cũng xin đề nghị các VĐV tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao trong suốt các trận dự thi”.

Điểm đặc biệt trong năm nay, là có thêm giải Đá banh nữ, các chị em đã có những pha ghi bóng bất ngờ khiến các Anh nam cũng phải “ngã mũ chào thua”.

Ở giải cầu lông cũng không kém phần hấp dẫn, bởi những màn thắng bất ngờ ở phút cuối của trận đấu Đơn Nam – Đơn Nữ.

Hội Thao sẽ còn tiếp tục trong ngày 12 – 13/01 và 19/01 sắp tới với nhiều bất ngờ và thú vị. Chúc cho Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được tinh thần đồng đội, gắn bó giữa các đơn vị, thành viên khi tham gia.

Dưới là một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc: