Searefico tài trợ học bổng cho Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Sáng ngày 22/9/2017, nhân dịp kỷ niệm 35 năm đào tạo và phát triển ngành Nhiệt - Điện Lạnh của Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, đại diện Ban lãnh đạo công ty Searefico đã về thăm lại trường và gặp gỡ các Thầy Cô đại diện khoa CN Nhiệt - Điện Lạnh.

Searefico và Khoa CN Nhiệt - Điện lạnh đã thống nhất các chương trình hợp tác chiến lược dài hạn nhằm hỗ trợ sinh viên của Khoa:

  • Tài trợ cho Khoa CN Nhiệt - Điện Lạnh của trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng với mức tài trợ Kim cương nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa. 
  • Tài trợ học bổng cho sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó với tổng mức tài trợ năm 2018 dự kiến đạt 100 triệu đồng.
  • Đào tạo ngoại khoá và các chương trình hội thảo cho sinh viên về kiến thức quản lý dự án, kỹ thuật thi công, kỹ năng mềm, v.v
  • Phối hợp thực hiện chương trình tiếp nhận thực tập sinh hàng năm trên 50 sinh viên & tạo cơ hội việc làm tại những công trình quy mô trên cả nước.

Searefico là một đơn vị đầu ngành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quản lý & Thi công Cơ điện, đã và đang tiếp nhận nhiều sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng đến thực tập và làm việc tại các công trình quy mô trên cả nước. Và mong muốn tiếp tục đồng hành và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân, phát huy năng lực để thành công trong công việc và cuộc sống.