Searefico lần đầu tiên được vinh danh Top 2 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Vật Liệu, Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam

Năm nay, khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam tiếp tục đo lường Sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 595 doanh nghiệp, thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 65.213 người đi làm có kinh nghiệm. Chương trình khảo sát do Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán & kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng, trong đó, Searefico được vinh danh là một trong 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam.

Chương trình khảo sát nhằm ghi nhận cụ thể hình ảnh của từng doanh nghiệp về 40 tiêu chí “Môi trường làm việc lý tưởng” theo 6 nhóm: danh tiếng công ty, tưởng thưởng, văn hóa và môi trường, lãnh đạo và quản lý, chất lượng công việc và cuộc sống.

SEAREFICO tự hào là doanh nghiệp có sức hút trên thị trường lao động từ những chính sách phúc lợi chu toàn, quan tâm chăm lo đời sống cho nhân viên cùng các hoạt động nội bộ thường kỳ để truyền thông tăng gắn kết CBCNV toàn Công ty.

Trong nhiều năm qua, Searefico đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp tập trung vào tăng cường sự gắn kết giữa con người với con người, và giữa con người với tổ chức, chất keo gắn kết đó đã mang lại sự đồng thuận cao về một mục tiêu chung của Công ty trong tương lai. Thừa hưởng phẩm chất tinh thần chiến binh điển hình của người Sesarefico, linh hoạt thích nghi đối diện với mọi thay đổi, việc giữ vững được vị trí trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 là một động lực để Searefico tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ hơn, hứa hẹn mang lại mức tăng trưởng đáng tự hào.

Có thể nói, trụ vững giữa những biến động cần bản lĩnh đến từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững vàng. Searefico đã không ngừng xoay chuyển linh hoạt trong chiến lược và định hướng thực thi, vươn lên thách thức hướng tới thương hiệu Quốc gia chính trực, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, cam kết mạnh mẽ và phát triển trường tồn. Chỉ khi tất cả thành viên cùng chung một ý chí và cùng chung mục tiêu hành động, văn hóa doanh nghiệp mới được thấm nhuần và tất yếu biến thành “gen di truyền” – đó mới là bộ DNA Searefico. Chính bộ “gene” này sẽ được duy trì bền vững qua nhiều thế hệ, góp phần tạo nên thành quả bền vững, vượt xa những kỳ vọng về các mục tiêu tài chính của một doanh nghiệp, đưa Searefico tiến bước vững mạnh.