Searefico giữ vững danh hiệu Top 5 Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất

Vượt qua những trở ngại và tác động của đại dịch Covid-19, sau hơn 5 tháng chấm sơ khảo, Ban tổ chức Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2021 đã chính thức vinh danh SEAREFICO là Doanh nghiệp thuộc Nhóm Vốn hóa nhỏ vào Top 5 Báo Cáo Thường niên Tốt Nhất 2021. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Báo cáo thường niên của Searefico được đánh giá cao và xướng tên trong bảng xếp hạng uy tín này.

Có 109 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất được bình chọn vào vòng chung khảo. Trong đó, 35 doanh nghiệp thuộc nhóm vốn hóa lớn, 46 doanh nghiệp thuộc nhóm vốn hóa vừa và 28 doanh nghiệp thuộc nhóm vốn hóa nhỏ. Năm nay, lần đầu tiên, việc chấm điểm báo cáo thường niên ở vòng sơ khảo được thực hiện bởi Nhóm Chuyên gia độc lập đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo (thuộc Trường Đại học Bách khoa TP.HCM). Kết quả sơ khảo sau đó được thẩm định lại một lần nữa bởi Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trước khi chuyển cho 4 Công ty Kiểm toán hàng đầu là Deloitte, Ernst & Young, KPMG, và PwC soát xét nhằm đảm bảo tính chính xác, khách quan và chuyên sâu trong việc xét chọn.

Trải qua 3 cuộc bình chọn báo cáo thường niên, Searefico luôn chú trọng tính minh bạch trong việc công bố thông tin và nâng cao chất lượng báo cáo nhằm cung cấp thông tin cho các bên liên quan. Với báo cáo thường niên xuất sắc được vinh danh trong Top 5 Doanh nghiệp vốn hóa nhỏ, giải thưởng này một lần nữa khẳng định những chuyển đổi mạnh mẽ của Searefico trong việc đáp ứng những chuẩn mực cao về quản trị, thông lệ quốc tế về phát triển bền vững, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, minh bạch, mở rộng phương thức tiếp cận thông tin, tạo sự kết nối và tin tưởng của cổ đông và nhà đầu tư đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác quản trị doanh nghiệp và định hướng phát triển bền vững của SEAREFICO.

Báo cáo thường niên Searefico 2020 với thông điệp “Shifting Race – Chuyển đổi Bứt phá” chính là lời cam kết mạnh mẽ, ý chí chung sức đồng lòng từ đội ngũ 700 CBCNV Searefico trước những thách thức mà không chùn bước trên đường đua. Thông qua biểu tượng linh vật báo đốm trỗi dậy nỗi lực, giữ vững vận tốc, linh hoạt thích nghi, chủ động trong mọi tình huống, sử dụng phong cách thiết kế 3D polygon hiện đại cùng infographic minh họa công phu, chúng tôi gửi gắm hy vọng rằng phẩm chất và nội lực tiềm tàng của người Searefico sẽ tiếp tục bứt phá, tỏa sáng với tinh thần lạc quan, làm những điều từ nhỏ tới lớn một cách tận tâm và sáng tạo, vững bước chinh phục những đỉnh cao đầy triển vọng trong tương lai.

– Ông Phan Thành Long – Giám đốc Tài chính Searefico bày tỏ.