SEAREFICO E&C trúng thầu Dự án Kho thông minh lạnh sâu -25°C lớn nhất Việt Nam

Sau một thời gian dài cùng Chủ đầu tư nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Searefico (Searefico E&C) đã vinh dự được Công ty Cổ phần ARC Bình Dương (Chủ đầu tư) tin tưởng và trao thầu gói thầu Tổng thầu EPC Kho thông minh ARC.

Đây là kho thông minh lạnh sâu -25°C lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay với công suất lưu trữ lên đến 40.000 pallet, tỷ lệ tự động hóa hơn 80% và ứng dụng công nghệ kho thông minh tiên tiến bậc nhất thế giới, dự kiến sẽ có thời gian thi công trong vòng 14 tháng.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư ARC đến từ năng lực thực hiện của Công ty qua các dự án quy mô bậc nhất về kho tự động thông minh trong thời gian vừa qua. Trong dự án này, Searefico E&C đã liên kết phối hợp cùng các Công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Searefico Holdings, bao thầu trọn gói các hạng mục từ Giải pháp công nghệ – Xây dựng – Công nghệ – Hệ thống kho lạnh – Giám sát phân tích năng lượng và Hệ thống cơ điện.

Trước đó, Searefico đã liên tiếp trúng thầu 04 Dự án Kho thông minh do Công ty CP Sữa Việt Nam làm Chủ đầu tư, gồm: Kho lạnh Thông Minh – Nhà máy Sữa Sài Gòn, Kho lạnh Thông Minh – Nhà máy Sữa Tiên Sơn, Kho khô Thông Minh – Nhà máy Sữa Tiên Sơn, Kho khô Thông Minh – Nhà máy Sữa Bình Định. Dự án Kho thông minh ARC là dự án thứ 5 về Kho thông minh mà Searefico trúng thầu trong vòng 02 năm gần đây.

Điều này khẳng định mạnh mẽ cho chiến lược chinh phục và tiếp tục khẳng định vị thế số 1, chiếm lĩnh thị trường của Tập đoàn SeareficoSearefico E&C trong phân khúc kho thông minh tại Việt Nam.

Tin trúng thầu này đến giữa thời điểm khép lại năm 2020 đầy thách thức những đầy bản lĩnh, lạc quan, kiên cường nỗ lực bền bỉ của đội ngũ Searefico Group, Searefico E&C cùng các Công ty thành viên, mở ra một năm mới 2021 đầy triển vọng.