SEAREFICO ĐOẠT GIẢI NHÀ THẦU CỦA NĂM – ASHUI AWARDS 2017

Những ngày đầu năm 2018, SEAREFICO vinh dự nhận được tin vui từ BTC Ashui Awards 2017 khi là đơn vị đoạt giải CONTRACTOR OF THE YEAR | NHÀ THẦU CỦA NĂM 2017.

Đây là một nỗ lực rất lớn của tập thể SEAREFICO & Đối tác, đã được sự ghi nhận từ hội đồng giám khảo của Ashui. Chiến thắng này là dấu ấn khẳng định Năng lực, Chuyên môn và Uy tín của SEAREFICO trên thương trường và là niềm tự hào cho những cố gắng của tập thể anh em toàn công ty.

SEAREFICO chân thành cảm ơn những lượt bình chọn, sự tín nhiệm của mọi người và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và cam kết cùng phát triển bền vững. 

Giải thưởng Ashui Awards là một trong những giải thưởng thường niên kể từ lần bình chọn đầu tiên năm 2012. Hệ thống giải thưởng Ashui Awards nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, là tấm gương lao động-hành nghề của giới kiến trúc sư, khẳng định vai trò của kiến trúc sư trong xã hội, góp phần cải thiện môi trường hành nghề kiến trúc tại Việt Nam; tôn vinh những công trình kiến trúc mới có giá trị, định hướng hoạt động tư vấn kiến trúc; tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao, và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội.