Searefico chung tay cùng đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM chống dịch COVID-19

Khi làn sóng COVID-19 thứ 4 tràn đến, áp lực bảo vệ an toàn cho bệnh nhân và người dân đè nặng lên vai các y bác sĩ. Cả nước phập phồng thấp thỏm khi thông tin những ca mới, số lây nhiễm chéo dồn dập xuất hiện. Trên những con phố, xe cấp cứu không ngừng chạy ngược xuôi, đưa người đi cách ly và điều trị. Số lượng vật tư y tế ở bệnh viện vơi đi nhanh chóng. Hành động chung tay giúp sức giúp của, đồng hành cùng những chiến binh áo blouse đang ngày đêm chiến đấu ở tiền tuyến là tối cần thiết.

Trưa ngày hôm nay, 3/6/2021, SEAREFICO đã phối hợp cùng CTCP TM DV Mai Việt Anh tiến hành trao tặng vật tư y tế phòng chống COVID-19 cho Bệnh việt Nhiệt đới TP.HCM, góp phần chung tay, ủng hộ đội ngũ y bác sĩ bảo vệ cuộc sống của người dân.

Ông Nguyễn Thành Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM, kiêm Giám đốc Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc cho những đóng góp của Searefico.

“Giờ chỉ mong có thể về sớm. Mỗi lần nghe tin có ít ca bệnh hơn là lại thấy rất mừng. Hy vọng dịch nhanh chóng kết thúc để mọi thứ trở lại bình thường”

– Ông Nguyễn Thành Dũng bộc bạch.