SEAREFICO tổ chức tham quan công trình cho sinh viên Quốc tế AITV

Với việc vinh dự đạt Giải thưởng “Nhà thầu của năm – Contractor of the Year” thuộc hệ thống giải thưởng của lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam – Ashui Awards 2017, đồng thời nằm trong “Top 5 Nhà thầu cơ điện uy tín năm 2018” do Vietnam Report và báo Vietnamnet bình chọn, Công ty Cô phần Kỹ nghệ lạnh (SEAREFICO) tự hào về những nỗ lực không ngừng nhằm minh chứng mạnh mẽ cho sự phát triển và uy tín, sự cam kết về chất lượng trong suốt thời gian qua.

SEAREFICO tin rằng để giữ vững vị trí dẫn đầu nhà thầu của năm trong lĩnh vực xây dựng, việc phát triển một đội ngũ lãnh đạo tài năng là vô cùng quan trọng, cần được đầu tư bài bản và lâu dài. Ở SEAREFICO đó không chỉ là một công việc, mà hơn hết là sự nghiệp của chính các nhân viên SEAREFICO. Do đó trong các hoạt động của mình SEAREFICO thường xuyên có các hoạt động kết nối  đến thanh niên trong & ngoài nước, đặc biệt đối với giới sinh viên thuộc khối các ngành kỹ thuật. Ngày 06/04/2018, SEAREFICO đã tổ chức buổi giao lưu giới thiệu và tham quan thực tế tại Công trình Dự án Riviera Point (Quận 7), Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các bạn sinh viên Việt Nam và Quốc tế (Thái Lan, Ấn Độ…) đến từ Trung tâm Viện Công Nghệ Châu Á – Việt Nam (Asian Institute Technology Vietnam).

Buổi giao lưu sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía các bạn sinh viên AIT-VN, chủ yếu liên quan đến vấn đề ứng dụng những công nghệ mới trong công tác thi công, vai trò quan trọng của công tác quản lý, công tác giám sát thi công và bảo đảm an toàn lao động v.v. Các PM, SM của SEAREFICO đã trực tiếp giải đáp để đem lại góc nhìn khách quan, chân thực về tiến trình thực hiện dự án cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực xây dựng để các bạn sinh viên hiểu thêm về công việc, ngành nghề mà mình đã chọn.

Thông qua hoạt động giao lưu tham quan này, SEAREFICO thể hiện sự quan tâm trong công tác phát triển đội ngũ, giới thiệu môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, với những nhân viên tài năng, trách nhiệm và phương thức quản lý dự án theo chuẩn mực quốc tế; để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.  Một lần nữa khẳng định khát vọng thành công và các giá trị mà SEAREFICO luôn hướng tới:

 “Chân thành – Trách nhiệm – Hiệu quả”.