SEAREFICO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GÓT HỒNG TÔI YÊU” CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Ngày 20/10/2018, SEAREFICO đã tổ chức chương trình “Gót hồng tôi yêu” nhằm chúc mừng những chị em phụ nữ nhân dịp Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Mở đầu chương trình là những vũ điệu nhảy vui tươi của các anh nam trong công ty dành tặng các chị em.

 

Sau đó là đoạn phóng sự ngắn: “Nếu một ngày SEAREFICO không có phụ nữ”? Đoạn clip tuy ngắn nhưng đã mang lại lại tiếng cười sảng khoái và những bất ngờ cho các chị em. Kèm theo đó là những thông điệp sâu sắc cho thấy vai trò to lớn của các chị em phụ nữ.

  

Tại chương trình, Ông Trần Đình Mười – Phó Tổng Giám Đốc công ty chia sẻ:

“Vai trò của chị em phụ nữ luôn là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống đời thường nói chung và trong công việc nói riêng. Thế giới tôn vinh, trân quý vai trò của các chị em và SEAREFICO cũng vậy. Để SEAREFICO có được như ngày hôm nay, chắc chắn phải kể đến sự đóng góp to lớn cũng như những hy sinh thầm lặng của các chị em đã hăng say làm việc và ủng hộ tinh thần cho anh em chúng tôi từ hậu phương. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn các chị em phụ nữ của SEAREFICO và chúc cho chị em không những riêng 20/10, mà 364 ngày còn lại đều là những ngày hạnh phúc.”

 

Chương trình khép lại cùng với những khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa bởi những điệu nhảy, những ca khúc của anh em SEAREFICO, cùng những trò chơi tương tác và những phần quà thú vị.

Xem thêm hình ảnh chương trình Tại đây