Những giá trị quan trọng giữa một năm đầy biến động

Khi sự cũ đã qua, mọi việc trở nên mới. Searefico đã ghi điểm với kỳ tích thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa duy trì tăng trưởng phát triển kinh doanh, vừa gặt hái nhiều thành tựu, giải thưởng đáng kể.

Đại dịch Covid xảy đến trong môi trường kinh doanh VUCA cùng với xu hướng số hóa và công nghệ 4.0 đã làm đảo lộn mọi suy nghĩ và thói quen của chúng ta, đặt chúng ta trước một ngã ba đường: thay đổi để tiến lên, bứt phá tạo khoảng cách với đối thủ cạnh tranh, hay trở về vị trí đằng sau vạch xuất phát. Đồng thời, cuộc khủng hoảng cũng đã làm nổi bật thế mạnh của người SEAREFICO như một ngôi sao sáng, chứng minh con đường phát triển phía trước đang thực sự mở ra: “sức sống”, sức vươn lên, một nội lực tự sinh, nguồn năng lượng vô biên của người Searefico sẵn sàng vượt khó, thích nghi trong nghịch cảnh, biến bất lợi thành kháng thể.

Biểu trưng của “sức sống” không có gì khác hơn là độ nén lò xo bật lên mạnh mẽ, sự chủ động linh hoạt thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Từ trong nguy nan bởi dịch bệnh, Đại Gia đình SEAREFICO lại một lần nữa xích lại gần hơn, chia sẻ nhiều hơn, tương thân tương ái, giãn cách mà không xa cách, đầy tình người và sẵn sàng hy sinh vì người khác.

Searefico trân trọng kính mời Quý Đối tác, Khách hàng, CBCNV Searefico, cùng các bạn hữu “lắng nghe” thông điệp cuối năm của Chủ tịch HĐQT Searefico – anh Lê Tấn Phước trong buổi sáng ngày đầu năm 2022 Dương lịch và cũng là ngày cuối cùng của năm Tân Sửu.

Kính chúc các Quý Đối tác, Khách hàng, CBCNV Searefico và gia đình dồi dào sức khoẻ và thật nhiều năng lượng trong những ngày đầu năm 2022. Xin được gửi lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khỏe và bình an mừng Xuân mới đến những người thân yêu nhất đã ở cạnh, đi cùng và ủng hộ Quý Đối tác, Khách hàng, CBCNV Searefico trong suốt một năm qua để đoàn quân Searefico có thể an tâm công tác.