ĐHĐCĐ Greenpan: “Khác biệt của Panel PIR Greenpan là chất lượng công nghệ hàng đầu thế giới”

Thứ 3, ngày 18/05/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Greenpan đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông Thường niên năm tài chính 2020 tại trụ sở ở KCN Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM. Đại hội diễn ra tốt đẹp, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021 với tỷ lệ đồng thuận tuyệt đối, đặt ra mục tiêu doanh thu tăng gấp 4 lần so với kế hoạch năm trước, tạo đà tăng trưởng hằng năm đạt mức 40 – 50%, sớm trở thành nhà sản xuất Panel PIR hàng đầu châu Á trên mọi phương diện. Trong năm 2021, trọng tâm phát triển của Greenpan là gia tăng gắn kết với các đối tác và khách hàng để gia tăng sự trải nghiệm với sản phẩm Greenpan, đồng hành cùng đối tác, khách hàng dự đoán ứng phó để kiểm soát chi phí đầu tư trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng có nhiều biến động.

Thành công đến từ sự kiên định

Năm 2020 đánh dấu nhà máy sản xuất Panel cách nhiệt PIR Greenpan hoàn tất lắp đặt dây chuyền sản xuất, vận hành thử nghiệm và chính thức đi vào hoạt động. Tiên phong gia nhập thị trường, Panel PIR Greenpan bước đầu được đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác nhờ thỏa mãn 4 tiêu chí: Hiệu Quả – Bền Đẹp – Tiện Lợi – An Toàn. Sản phẩm Panel PIR Greenpan không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn rút ngắn 50% thời gian xây dựng, lắp đặt tiện lợi, đạt yếu tố thẩm mỹ, mang lại hiệu quả kinh tế đầu tư cho doanh nghiệp.

Để dây chuyền sản xuất đi vào vận hành thành công là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Greenpan. Mặc dù quy trình diễn ra vào cuối năm 2019, Greenpan đã “chạm trán” đại dịch Covid-19 đang ở thời kì bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu, các chuyên gia Châu Âu không thể sang Việt Nam tiếp tục lắp đặt. Khác với tâm lý lo lắng và “thủ thế” của nhiều doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo Greenpan đã “biến nguy thành cơ”, mạnh dạn tiếp tục cùng đội ngũ kỹ sư chủ động nghiên cứu công nghệ, tự mình hoàn thành dây chuyền kỹ thuật sản xuất dưới sự hỗ trợ từ xa của các chuyên gia vào giữa quý 2/2020,  từ đó ra mắt những tấm panel đầu tiên vào cuối quý 2, đầu quý 3/2020.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Greenpan, chia sẻ: “Khác biệt của Panel PIR Greenpan chính là chất lượng công nghệ hàng đầu thế giới, tốc độ giao hàng nhanh, tư vấn giải pháp trọn gói, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của mọi thị trường khó tính về độ cách nhiệt, chống cháy, cách âm, an toàn, tính bền vững của sản phẩm mang lại một giải pháp trọn vẹn về Vật liệu xây dựng.”.

Yếu tố quan trọng khác thử sức bền đội ngũ chính là chính sách xây dựng con người của Công ty. Kể từ khi thành lập, Greenpan không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân sự, thông qua các hoạt động tìm kiếm và bổ nhiệm những cá nhân có trình độ chuyên môn cao cho những vị trí quan trọng, củng cố và nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho đội ngũ hiện tại với những buổi đào tạo ngắn, dần hình thành nên bộ máy nhân sự tinh gọn, hiệu quả, và chuyên nghiệp, giúp Công ty hoạt động hiệu quả hơn, ở hoạt động nghiên cứu sản xuất lẫn chăm sóc khách hàng, tiếp cận thị trường.

Kinh doanh giữa một năm đầy thách thức

Năm 2020, khi đại dịch COVID-19 ảnh hưởng mạnh đến ngành xây dựng nội địa và cả thế giới, Greenpan rất quyết liệt trong hoạt động nghiên cứu, sản xuất và vận hành, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông marketing giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu.

Đối với hoạt động xây dựng ngày nay, vật liệu xây dựng chất lượng cao với những phẩm chất như cứng, bền, nhẹ, và đa dụng là không thể thiếu. Kết hợp với nhu cầu kho bãi của ngành logistics, khả năng cách nhiệt, chống cháy, an toàn của vật liệu xây dựng càng được đề cao.

Ông Đào Ngọc Long, Giám đốc Điều hành của Greenpan, cho biết: “Trong thời gian tới, Greenpan sẽ dồn nguồn lực cho công tác R&D các dòng sản phẩm mới dòng sản phẩm lõi PIR với bề mặt bằng các vật liệu khác để ứng dụng trong dân dụng, đảm bảo chất lượng vượt trội nhưng với giá thành tốt hơn, cạnh tranh hơn ở các phân khúc trung và cao cấp.”.

Theo thống kê, tổng nhu cầu thị trường hơn 18 triệu m2 panel với trị giá hơn 10,000 tỷ đồng. Tuy nhiên, phần lớn thị trường vẫn còn sử dụng công nghệ cũ, chưa đổi mới. Ngoài ra, mặc dù tình hình nguyên liệu sắt, thép, nhôm, gỗ,… có nhiều biến động do nguồn cung hạn chế, giá nguyên liệu thô cũng được dự báo sẽ hạ nhiệt trong thời gian tới. Do đó, sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Greenpan có rất nhiều dư địa để phát triển, chiếm lĩnh và định hình thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn 2025 doanh thu nghìn tỷ, phủ khắp châu Á

Trong năm 2020, Greenpan đã có những bước thành công cơ bản xây dựng được hệ thống bán hàng trực tiếp và qua đại lý, tạo dựng mối quan hệ mật thiết với một số công ty lớn trong ngành xây dựng và lạnh công nghiệp. Theo đó, Hội đồng Quản trị đã đặt ra tầm nhìn 2025 Công ty phát triển thị trường châu Á, đặc biệt sang thị trường các quốc gia ASEAN, củng cố khát vọng khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ dẫn đầu thị trường.

Để thực hiện được điều đó, năm 2021 Ban Lãnh đạo của Greenpan từng bước mở rộng quy mô đội ngũ bán hàng và kênh phân phối trải dài toàn quốc. Các hoạt động R&D, hoàn thiện và tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó ra mắt thị trường những sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng toàn diện cho cả nhu cầu công nghiệp lẫn dân dụng, nâng cao sức cạnh tranh, đưa sản phẩm Panel PIR Greenpan trở thành giải pháp tối ưu, an toàn, bền vững cho mọi công trình, hòa nhịp cùng xu hướng xanh trên Thế giới.

Nội dung chính trong bài

Tin tức liên quan

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

  • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
  • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
  • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.