Đại hội đồng cổ đông CTCP Searefico 2023 – “Dĩ bất biến ứng vạn biến”

Sáng 31/03, CTCP Searefico (HOSE:SRF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 tại Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM.

Chủ tọa Đại hội là Ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT Searefico.

Năm tài chính 2022 đã khép lại với vô số nhiễu loạn và thách thức của lạm phát leo thang, tỷ giá biến động, lãi suất tăng mạnh, room tín dụng ngân hàng bị siết chặt, chuỗi cung ứng bị đứt gãy trong tình hình suy thoái kinh tế và căng thẳng địa chính trị trên thế giới. Đặc biệt lĩnh vực bất động sản vô cùng khó khăn khi hàng loạt doanh nghiệp ngừng hoạt động, mất khả năng thanh toán, nợ lương, nợ bảo hiểm xã hội, không thực hiện cam kết với khách hàng nhưng Searefico vẫn đảm bảo chăm lo cho đời sống nhân viên, thực hiện nghĩa vụ với khách hàng và đảm bảo quyền lợi của cổ đông. Kiên gan bền chí trước giông bão và không lùi bước trước khó khăn như tố chất vượt trội của Người Searefico một lần nữa toả sáng trong bóng tối của cuộc khủng hoảng.

Kế thừa thế hệ đi trước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tài năng với hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành. Searefico đã từng bước tháo gỡ khó khăn, đối đầu với thách thức và mạnh dạn tiến hành các hoạt động tái cấu trúc và phát triển tổ chức theo một lộ trình và kế hoạch cụ thể để tối ưu hoá hoạt động trong hoàn cảnh khó khăn chưa từng có trong lịch sử phát triển của Công ty. Với tôn chỉ “Sống tử tế. Làm đàng hoàng. Để lại di sản”, dù đối diện với nghịch cảnh, Người Searefico vẫn luôn thể hiện bản lĩnh vượt khó, minh bạch trong mọi hoạt động, mạnh dạn thay đổi và giữ vững khát vọng dẫn đầu.

Trải qua một năm vô cùng khó khăn với nhiều biến động của thị trường bên ngoài lẫn nguồn lực bên trong, đoàn quân Searefiers – người cũ cũng như người mới – đã nỗ lực hết mình để có những thành quả nhất định: Searefico tiếp tục đứng trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, lần đầu tiên được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022, 8 năm liền giữ vững vị thế Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam; Top 5 Nhà thầu cơ điện uy tín; Top 5 Báo cáo thường niên tốt nhất (nhóm vốn hóa nhỏ).

Kết thúc một năm 2022 mặc dù không đạt được kế hoạch đề ra, dẫu vậy chúng ta có thể tự hào vì chính trong khủng hoảng Công ty đã cơ cấu lại nguồn vốn và tài sản để đảm bảo sự lành mạnh và an toàn tài chính trong dài hạn. Công ty đã tự chủ về dòng tiền để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Dựa trên các giá trị cốt lõi để xây dựng một Công ty phát triển bền vững. Giữ đúng chữ TÂM với nhân viên, chữ TÍN với khách hàng để tối đa hóa lợi ích của cổ đông. Được cộng đồng doanh nghiệp và xã hội biết đến là Công ty có nền văn hóa chuẩn mực, chính trực, minh bạnh trong mọi hoạt động. – Tổng giám đốc Vũ Xuân Thức chia sẻ.

Sang năm 2023, Searefico sẽ tiếp tục hoàn thiện thể chế chính sách và hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn thực hành tốt trên thế giới, tiếp tục tìm kiếm các cơ hội M&A cả chiều bán và chiều mua để tăng cường nguồn lực tài chính và đầu tư mở rộng hệ sinh thái Searefico Group, ưu tiên cho những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao hơn và an toàn hơn.

Chủ tịch HĐQT Lê Tấn Phước chia sẻ: “Searefico tiếp tục phát huy nâng cao hiệu quả điều hành, thực hành quản trị theo các chuẩn mực quốc tế và thông lệ tốt, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực lãnh đạo để tạo đà bứt phá sau khủng hoảng. Phát triển tiềm năng kinh doanh, tìm kiếm cơ hội mở rộng hệ sinh thái Searefico Group thông qua các hoạt động hợp tác kinh doanh, M&A, liên doanh, liên kết.

Song song, chuyển dịch cơ cấu sản xuất theo hướng tăng tỷ trọng giá trị sản xuất lên 50% doanh thu của toàn Group. Nâng cao hàm lượng công nghệ trong sản phẩm mới, vật liệu mới. Hiện Công ty đang thỏa thuận với 2 đối tác từ phía Nhật Bản, 1 đối tác Mỹ. Các đối tác này đã cử người đến Công ty tại Việt Nam để bàn luận. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay, điểm rơi chưa phù hợp nên tiến trình thỏa thuận còn kéo dài vì đối tác có sự thận trọng nhất định.”

Đại hội cũng đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Nishi Masayuki. Thay vào đó, Công ty tiến hành bầu bổ sung ông Yoshihiko Shiotsugu làm Thành viên HĐQT nhiệm kỳ năm 2023-2027.

Năm tài chính 2022 khép lại, cùng hướng về năm 2023 với một tâm thế mới!

Tri thức là tài sản. Con người là cốt lõi. Kỹ thuật công nghệ là nền tảng.

Dù phía trước vẫn còn vô vàn thách thức, Searefico với những giá trị thật sẽ luôn vững tiến, tiếp tục khai phóng sức mạnh nội sinh trên tinh thần ONE SEAREFICO để tiếp tục bứt phá và vượt qua mọi rào cản để giữ vững vị trí dẫn đầu khi thị trường được vực lại.

Thông tin báo chí về Đại hội đồng cổ đông:

Nội dung chính trong bài

Tin tức liên quan

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

  • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
  • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
  • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.