Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2023 -2028

Ngày 25/02/2023, Công đoàn CTCP Searefico tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2023 -2028 tại Hội trường khu liên cơ Bộ NN&PTNT khu vực phía Nam, 135 Pasteur, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TpHCM. Đại hội đã triệu tập 82 Công đoàn viên ưu tú, đại diện cho toàn thể CBNV Công ty đang làm việc trên khắp mọi miền tổ quốc cùng với hơn 40 khách mời là đại diện của Công đoàn Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đảng ủy Searefico, các tổ chức Công đoàn khối Doanh nghiệp, Khối Viện & Trường và Khối Ban QLDA trực thuộc Công đoàn Ngành.

    

     

Đại hội đã được chuẩn bị công phu từ chương trình nghị sự, nội dung, kế hoạch theo đúng Quy định, Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Vũ Xuân Thủy – UV Ban Cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT,  UV BCH Tổng liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Ngành; Đồng chí Phạm Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy Searefico Group. Ngoài ra, Đại hội vinh dự nhận được sự quan tâm và tham dự của Anh Vũ Xuân Thức – Tổng Giám đốc điều hành Searefico Holding cùng với các đại diện ban lãnh đạo công ty con thuộc Searefico.

Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn CTCP Kỹ Nghệ Lạnh (tên gọi trước đây của Công ty CP Searefico) nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã báo cáo, kiểm điểm kết quả hoạt động trong 5 năm đương nhiệm:

 • Đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBNV và người lao động;
 • Chăm lo và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp chính dáng của đoàn viên và NLĐ;
 • Tuyên truyền và giáo dục chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước, phát triển cán bộ quản lý, nâng cao tay nghề cho NLĐ;
 • Xây dựng tổ chức công đoàn và tham gia xây dựng Đảng;
 • Thi đua – khen thưởng trong nội bộ và chào mừng các ngày kỷ niệm lớn trong năm.

Đại diện BCH, Ủy Ban Kiểm tra đã đánh giá thực trạng của Công đoàn Công ty, xác định những điểm làm tốt và chưa làm tốt, từ đó đề ra những phương hướng, kế hoạch, chỉ tiêu hành động cho nhiệm kỳ mới 2023 – 2028, kế thừa những giá trị tốt đẹp của các nhiệm kỳ trước, Đại hội kỳ vọng nhiều đối với BCH khóa mới sẽ đề ra những giải pháp căn cơ, trí tuệ, có tính đột phá để phát triển phong trào Công đoàn trên phương châm Công ty mạnh – Công đoàn mạnh và luôn là chỗ dựa tin cậy cho người lao động.

Tại Đại hội, Đồng chí Phạm Ngọc Sơn thay mặt Đảng ủy đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn trong việc là cầu nối giữa Công ty và người lao động, đồng thời nhận xét về những điểm hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí kỳ vọng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục là ngọn cờ đầu của Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, hoạt động gắn liền với lợi ích của đoàn viên và NLĐ, hài hòa với sự phát triển của Công ty.

Đồng chí Vũ Xuân Thủy – Chủ tịch Công đoàn Ngành NN&PTNT bày tỏ sự ấn tượng về những thành tích tiêu biểu trong công tác hoạt động của Công đoàn, đồng thời nhấn mạnh Nhà nước và Công đoàn Ngành luôn quan tâm đặc biệt đến với NLĐ và sẵn sàng hỗ trợ Công đoàn Công ty trong việc đổi mới hoạt động, đa dạng các chương trình hướng đến quyền lợi CBNV.

Anh Vũ Xuân Thức đại diện BTGĐ Searefico Holding trân trọng tinh thần làm việc của Công đoàn, chăm lo cho toàn thể CBNV từ những điều nhỏ nhất (ATLĐ, 5S trong sản xuất,…) Mặc dù gặp một số bất lợi bởi yếu tố thị trường tuy nhiên Công đoàn vẫn thể hiện tốt vai trò của mình. Anh nhấn mạnh về tinh thần đoàn kết One Searefico để Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa, qua đó sẽ có nhiều hơn nguồn lực nhằm chăm sóc toàn vẹn cho CBNV.

BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 chân thành tiếp nhận những chia sẻ từ đại diện Đảng ủy, Công đoàn Ngành và Ban lãnh đạo; không quên gửi lời cám ơn đến Công ty và CBNV vì đã luôn song hành và hỗ trợ để BCH có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Quyết định miễn nhiệm kỳ được chính thức thông qua!

Nhân dịp Đại hội, Công đoàn Ngành trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” đến với đồng chí Phan Đình Vinh, Trần Đình Thọ, Võ Kim Đạt về những cống hiến không mệt mỏi cho quyền lợi NLĐ trong suốt nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong một buổi sáng làm việc khẩn tương, dân chủ, minh bạch đúng theo quy trình, các đại biểu đã công tâm lựa chọn và bầu ra những đại diện ưu tú nhất từ những ứng viên BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023-2028 với thành phần, lứa tuổi, giới tính theo đúng điều lệ, quy định.

 

Đại hội đã bầu ra được BCH Công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028 với 9 đồng chí.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Ngành và sự tham dự chỉ đạo của Ban Tổ chức – Kiểm tra Công đoàn Ngành, Hội nghị BCH lần thứ I Công đoàn khóa mới được triệu tập để bầu các chức danh chủ chốt Ban thường vụ (BTV), Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Cụ thể như sau:

 • Đồng chí Đặng Văn Phương – Ủy viên BTV, Chủ tịch Công đoàn
 • Đồng chí Nguyễn Đồng Khởi – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn
 • Đồng chí Lê Hoàng Phương – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

Chúc cho BCH nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Searefico tiếp tục đưa các hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực, vì quyền và lợi ích hợp pháp của NLĐ.

Chúc Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh và phát triển!

Nội dung chính trong bài

Tin tức liên quan

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

 • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
 • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
 • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
 • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

 • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
 • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
 • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.