Chúc mừng Tân Lãnh đạo HĐQT và Tân Tổng Giám đốc Searefico E&C

Ngày 1/10 vừa qua, Đại hội Cổ đông Bất thường của Searefico E&C đã khép lại thành công tốt đẹp và Đại hội cũng ra mắt tân Ban Lãnh đạo của ENC – một thế hệ lãnh đạo tâm huyết, đầy hoài bão và khát vọng đổi mới tạo ra một phiên bản mới của Searefico E&C và Searee Đà Nẵng.

  • Anh TRẦN ĐÌNH MƯỜI – Tân Chủ tịch HĐQT Searefico E&C
  • Anh LÊ QUANG PHÚC – Tân Phó Chủ tịch HĐQT Searefico E&C

Tại Đại hội, HĐQT ENC cũng bổ nhiệm Anh NGUYỄN KHOA ĐĂNG trở thành Tổng Giám đốc mới.

Chia sẻ về chuyển giao thế hệ lãnh đạo kế nhiệm của mình, anh Lê Tấn PhướcChủ Tịch HĐQT Searefico Corp cho biết:

Nay tôi mong muốn được từ nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Searefico E&C để thúc đẩy quá trình tái tạo và phát triển tổ chức, đổi mới phương thức vận hành theo định hướng pure holding; và quan trọng là tạo điều kiện để HĐQT bổ nhiệm, đào tạo và phát triển đội ngũ lãnh đạo trẻ với sứ mệnh xây dựng để trường tồn.

Tôi bước lên cũng vì anh em mà bước xuống cũng vì họ. Lãnh đạo phải nhìn mọi thứ đang lớn dần lên và không có sự giới hạn. Thế hệ này chưa làm được thì các thế hệ nối tiếp. Tôi muốn đặt anh em lên một chỗ cao hơn để họ có thể nhìn thấy những gì trước đây chưa thấy; và tôi mong họ sẽ bay cao bay xa hơn

Anh tiếp tục bày tỏ niềm tin vào Ban Lãnh đạo kế nhiệm:

Không ai là không thể thay thế! Nếu bạn yêu công ty, hãy tìm cho chính mình một người thay thế xứng đáng!

Trân trọng chúc mừng anh Mười, anh Phúc, anh Đăng với cương vị mới.

Chúc các Anh thật nhiều sức khỏe và đóng góp hết sức mình cho những thành công tiếp theo của ENC bứt phá trên thương trường.