Bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc của Công ty Xây Lắp Huế (HCC)

Ảnh: Ông Ngô Hữu Quý nhận chúc mừng bổ nhiệm từ Chủ tịch HĐQT Lê Quý Định

Công ty Cổ phần Xây Lắp Thừa Thiên Huế (HCC) – công ty thành viên liên kết của Searefico Group, chính thức công bố quyết định bổ nhiệm Ông Ngô Hữu Quý làm Tổng Giám đốc mới của Công ty ngày 1/7 vừa qua.

Ông Quý gắn bó với HCC và đơn vị thành viên của HCC hơn 19 năm, từ tháng 10/2002 đến nay. Thông qua các vị trí lãnh đạo cấp cao từng đảm nhiệm tại HCC, Ông Quý đã mang đến các đóng góp quan trọng cho sự phát triển và tăng trưởng của Công ty. Vững kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn bao quát từ kinh tế, kế toán, kiểm toán, thêm tình yêu sâu sắc với Công ty, trong vai trò mới, Ông Quý được kỳ vọng sẽ phát huy năng lực lãnh đạo và bề dày kinh nghiệm để đồng hành cùng Ban Lãnh đạo mở rộng quy mô hoạt động, thúc đẩy HCC trở thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ, có uy tín trong lĩnh vực Phát triển và Quản lý Bất động sản dân dụng lẫn công nghiệp.

Việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao trong các công ty thành viên của Searefico là một trong những bước tiến quan trọng nằm trong kế hoạch tối ưu nguồn nhân lực hiện hữu nhằm chuyên nghiệp hóa, tái tạo năng lực tổ chức của Searefico trong giai đoạn phát triển tiếp theo.