ĐHĐCĐ Searefico Group 2020: Kỳ vọng bứt phá từ chiến lược tăng vốn

Sáng ngày 20/4, Searefico Group (HOSE:SRF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông Thường niên năm tài chính 2020. Đại hội thống nhất các kết quả trọng điểm: kế hoạch kinh doanh với doanh số ký hợp đồng 1.600 tỷ đồng, doanh thu tương ứng 1.350 tỷ đồng, mức cổ tức dự kiến là 10%, đạt tỷ lệ đồng thuận tuyệt đối từ các Cổ đông.

Anh Phước phát biểu

Chủ trương tăng tỷ lệ khối ngoại tăng lên 100%, tạo đà bứt phá

Ngoài nguồn vốn trong nước, Searefico Group sẽ tăng cường thu hút đầu tư từ khối ngoại. Đại hội thống nhất chủ trương tăng tối đa tỷ lệ sở hữu nước ngoài, từ 49% lên 100%, sẵn sàng cho Công ty bứt phá và phát triển trong giai đoạn mới.

“Quý I/2020, Công ty đã có nhà đầu tư nước ngoài nhưng do vướng room ngoại, tiếp đến là tác động của COVID-19 nên mục tiêu tăng vốn chưa đạt kỳ vọng. Mục tiêu này nhất định thực hiện trong năm 2021 để đáp ứng kế hoạch tăng trưởng của Công ty giai đoạn 2021 – 2025”, Bà Nguyễn Thị Thanh Hường, Tổng Giám đốc chia sẻ.

Trong Đại hội, Hội đồng Quản trị Công ty cũng đệ trình kế hoạch tăng vốn thông qua hình thức phát hành cổ phiếu mới, nhằm tạo “cú hích” cần thiết giúp toàn Group tăng tốc.

Phát hành tối đa 6,5 triệu cổ phiếu

“Chúng ta có thể kiếm được cả trăm tỷ đồng lợi nhuận nếu chúng ta tăng vốn thành công”, Ông Lê Tấn Phước – Chủ tịch HĐQT Searefico Group – chia sẻ tại đại hội.

Tỷ lệ đồng thuận gần như tuyệt đối dành cho phương án phát hành 6,5 triệu cổ phiếu cho đối tác chiến lược đã khẳng định niềm tin của cổ đông vào năng lực quản trị của Ban lãnh đạo Công ty.

Mục tiêu tái cấu trúc hệ thống và tái định vị thương hiệu SRF Holdings là một trong những định hướng quan trọng của Searefico Group trong năm tới. Từ đó, Công ty tiếp tục đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, phát huy tối đa nguồn lực sẵn có, góp phần nâng tầm vị thế Searefico Group trên thị trường.

Đẩy mạnh công nghệ, tăng tỷ trọng sản xuất lên 50% trong 3 năm 

Theo Tổng Giám đốc Searefico Group, Công ty đặc biệt thận trọng trong việc đặt mục tiêu lợi nhuận vì muốn ưu tiên tái cấu trúc doanh nghiệp, tăng hiệu quả hoạt động. 

“Mục tiêu trọng tâm trong năm 2021 của Công ty là thực hiện tăng vốn và tái cơ cấu danh mục đầu tư tại các công ty con và công ty liên kết”, Bà Nguyễn Thị Thanh Hường cho biết.

Searefico tiếp tục tái cơ cấu danh mục đầu tư tại các công ty con, chuyển đổi từ mô hình Operation Holding sang Pure Holding (mô hình công ty mẹ kiểm soát một hoặc nhiều công ty). Công ty tập trung đầu tư vào sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao, với mục tiêu là tăng tỷ trọng sản xuất lên 50% doanh thu vào năm 2023, gia tăng biên lợi nhuận và hoàn thiện hệ sinh thái Searefico Group, đón đầu xu thế 4.0.

Năm 2020 – một năm gian truân nhưng đầy thành tựu vượt khó 

Nhìn lại năm 2020, mặc dù COVID-19 tác động lên hoạt động kinh doanh, sản xuất của Công ty, Searefico Group vẫn thu về nhiều thành tựu đáng chú ý, cả về mặt nội lực công nghệ lẫn uy tín thương hiệu được thị trường công nhận.

Tiêu biểu, ngay từ những ngày đầu trong công tác phòng chống dịch, Searefico Group đã nghiên cứu, phát triển, và sản xuất thành công phòng áp lực âm điều trị bệnh nhân COVID-19, thể hiện năng lực nghiên cứu phát triển của đội ngũ kỹ sư Công ty, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ khẩn cấp cho cộng đồng.

Công ty cũng đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất Panel PIR hàng đầu thế giới vào tháng 4/2020. Panel PIR Greenpan là vật liệu nhẹ không nung, thân thiện với môi trường, đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất về chống cháy, cách nhiệt, cách âm, và an toàn. Sản phẩm Panel PIR Greenpan đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của các thị trường khó tính, là minh chứng cho năng lực và chất lượng “made in Vietnam” vươn ra thế giới.

SHIFTING RACE – CHUYỂN ĐỔI BỨT PHÁ

Hiện tại, môi trường kinh doanh vẫn còn nhiều yếu tố rủi ro. Trong nguy có cơ, Searefico Group càng thích ứng hơn với thử thách, không để nghịch cảnh trói buộc, linh hoạt thích nghi để thay đổi, gia tăng hiệu quả hoạt động, cộng giá trị cho nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và xã hội.

Nội dung chính trong bài

Tin tức liên quan

CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Searefico duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đối tác bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi (sau đây gọi là Bạn). Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây (gọi sau đây gọi là Dịch vụ) có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Ngoài ra khi sử dụng các Dịch vụ cụ thể của chúng tôi, Bạn phải tuân theo các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho Dịch vụ đó theo từng thời điểm.

1. Sử dụng hợp pháp

Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có thể hiểu rằng Bạn đã, đang hoặc sẽ tổ chức kinh doanh dưới bất kỳ hình thức bao gồm nhưng không giới hạn như đề nghị hoặc chào hàng, bán hàng, cho thuê, cấp phép, trưng bày, giao hàng, quảng cáo và khuyến mãi trực tiếp hoặc gián tiếp bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu, thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam; Bạn không được tham gia vào bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán, xuất bản hoặc chuyển các loại email không mong muốn (thư rác) đến người dùng khác trong hệ thống trên Website như thông tin khuyến mãi, quảng cáo.

2. Sự tuân thủ

Searefico có quyền hợp pháp yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật hoặc Thỏa thuận sử dụng tương ứng khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Searefico có thể đơn phương chấm dứt hoặc đình chỉ ngay lập tức việc: (1) Sử dụng Dịch vụ; (2) Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ; (3) Truy cập Website này. Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động này bị nghi ngờ vi phạm qui định với cơ quan chức trách hoặc bên thứ ba. Searefico cũng có thể hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố các hoạt động vi phạm pháp theo quy định. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Searefico cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho Bạn. Những website của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, xác nhận hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website đó. Thêm nữa, Bạn xác nhận và đồng ý rằng Searefico sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ hiện có trên bất kỳ website đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bên thứ ba.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, biểu tượng, và tất cả các nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại Website này thuộc sở hữu của Searefico hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Chúng tôi cho phép Bạn xem, tải về và in Nội dung khi:

  • Bạn chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Bạn không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Bạn không chỉnh sửa Nội dung.
  • Bạn không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Ngoại trừ việc cho phép rõ ràng như trên, nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Searefico. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu được chấp thuận, Bạn phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website của Bạn sẽ phù hợp với Quy định này và việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

5. Loại trừ trách nhiệm

Searefico tuyên bố loại trừ trách nhiệm theo các quy định tại Điều khoản miễn trừ.

6. Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho Searefico hoặc bất cứ bên thứ ba nào cho toàn bộ hay bất cứ thiệt hại thực tế nào mà phần lỗi được xác định là do Bạn khi xảy ra một trong các tình huống dưới đây:

  • Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật hoặc các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ khác của chúng tôi.
  • Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.
  • Sự vô ý hoặc hành vi cố ý làm sai của Bạn gây ảnh hưởng/thiệt hại đến chúng tôi.
  • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi hợp pháp của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào; tranh chấp trong việc quảng cáo, khuyến mãi, phân phối hàng hóa của Bạn gây thiệt hại đến chúng tôi.

7. Truy cập vào khu vực có mật khẩu

Chỉ những người được Searefico ủy quyền hợp pháp hoặc cho phép bằng văn bản mới được thực hiện việc truy cập và sử dụng những khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu của Website. Những cá nhân, tổ chức cố ý xâm nhập vào vùng này tuỳ từng mức độ có thể sẽ bị khởi kiện hay tố cáo theo pháp luật hiện hành.

8. Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin nhập vào Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của Searefico.

9. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Searefico có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này theo quyết định của mình mà không cần thông báo cho Bạn. Bạn có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website này. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới được cập nhật.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website searefico.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà searefico.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để searefico.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste searefico.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website searefico.com ;
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại searefico.com;
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của searefico.com

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN SEAREFICO

Lầu 14, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (+84 8) 3822 7260
Fax: (+84 8) 3822 6001 Email: info@searefico.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website searefico.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website searefico.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, searefico.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, searefico.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên searefico.com được searefico.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của searefico.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, searefico.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên searefico.com.

Ban quản lý searefico.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý searefico.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.