MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Ở Searefico, cơ hội luôn đi cùng thử thách. Mỗi ngày là một sự thách thức lớn, là những mức xà để mỗi thành viên nỗ lực vươn tới trong công việc mỗi ngày. Do đó, chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc hiện đại, văn minh, thân thiện, cởi mở và tử tế như ngôi nhà thứ hai mà mỗi người đều dễ dàng gắn kết, phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng tư duy. 

Môi trường tốt sẽ dễ truyền cảm hứng làm việc và tạo động lực để toàn đội ngũ cùng vươn tới mục tiêu. Đó cũng là sự đồng hành bằng niềm tin, sự lắng nghe, sự quan tâm, trao quyền, ghi nhận, phát triển và là lời cam kết của công ty trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên từ mặt thể chất, vật chất và tinh thần ngày một chu toàn hơn.

Ở SEAREFICO, BẠN CỨ AN TÂM CỐNG HIẾN, PHẦN CÒN LẠI ĐỂ CHÚNG TÔI LO

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Chúng tôi ý thức rõ rằng bạn là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết do đó chúng tôi không ngừng xây dựng, cải tiến các chính sách hấp dẫn xứng đáng, mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo lương thưởng tương xứng, giúp các thành viên an cư lạc nghiệp.

01. Lương

Trả lương theo hình thức lương 3P, cạnh tranh, công bằng, có quy chế rõ ràng. Hàng năm nhân viên được xem xét lương ít nhất một lần. Ngoài ra, chính sách tăng lương linh hoạt cho những nhân viên có thành tích xuất sắc nổi bật.

02. Phụ cấp

Ngoài lương, mỗi vị trí hưởng thêm các loại phụ cấp hấp dẫn dành riêng cho công việc của mình. Searefico có đội ngũ nòng cốt là nhân sự dự án. Do đó, công ty đã xây dựng chính sách phụ cấp hấp dẫn, giúp nhân viên an tâm công tác. Các phụ cấp được yêu thích là: phụ cấp cơm trưa, chi phí gửi xe, phụ cấp công trình, cước viễn thông (điện thoại di động, internet và điện thoại nhà riêng), phụ cấp xăng xe, chi phí taxi, công tác phí…

03. Thâm niên

Searefico khuyến khích sự gắn bó, cống hiến của mỗi cá nhân cho tổ chức. Do đó, càng gắn bó lâu năm thì các chế độ thâm niên càng ưu đãi.

04. Khen thưởng

Cùng với tiền lương, chế độ khen thưởng là điểm nổi bật trong chính sách của Searefico, giúp gia tăng thương hiệu tuyển dụng công ty. Đây là cách để chúng tôi ghi nhận và khen thưởng cho những đóng góp vào sự phát triển chung. Ngoài lương tháng 13, Searefico áp dụng những chính sách thưởng đa dạng, linh hoạt và hấp dẫn: thưởng các dịp lễ tết, thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh, thưởng “nóng” khi có thành tích vượt trội, thưởng cho tập thể lao động giỏi, cá nhân tiêu biểu, thưởng cho cán bộ quản lý lãnh đạo theo mức độ đóng góp vào kết quả kinh doanh hàng năm. Ngoài ra chính sách thưởng cổ phiếu ưu đãi ESOP là một chính sách đặc biệt để tri ân nhân viên, gia tăng sự gắn kết và đồng hành cùng công ty.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI CHU TOÀN

Ngoài chế độ lương thưởng cạnh trạnh, Searefico đem đến sự chăm lo chu toàn, giúp nhân viên an tâm gắn bó, tạo sự thoải mái về tinh thần, cân bằng công việc và cuộc sống, tăng tính gắn kết trong tập thể qua nhiều hình thức phúc lợi đa dạng.

01. Chính sách phúc lợi

Đa dạng, là sự chăm lo của công ty và Công đoàn. Mỗi sự kiện quan trọng trong đời đều được công ty quan tâm chúc mừng từ cưới hỏi, sinh nhật, sinh con và cả sự chia sẻ khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Hàng năm công ty còn tồ chức cho nhân viên đi du lịch trong và ngoài nước để giải tỏa căng thẳng và gắn kết anh em.

0.2 Khỏe & đẹp cùng Searefico và Chính sách bảo hiểm sức khỏe

Đây là chính sách được yêu thích nhất ở Searefico. Công ty tổ chức các buổi tập break dance giữa giờ, lớp khiêu vũ, tennis, bóng đá, cấp thẻ tập Gym California….Hàng năm, nhân viên được đi khám sức khỏe định kỳ và an tâm với các gói Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn 24/24, Bảo hiểm cao cấp chăm sóc chu toàn.