Searefico là nơi những ước mơ lớn gặp nhau, làm việc và cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của tổ chức. Đội ngũ của Searefico xuất thân từ những kỹ sư giỏi nghề từ các trường Đại học hàng đầu, có tâm huyết và niềm đam mê với khoa học kỹ thuật. Nguồn lực của Searefico đến từ những “cây tùng cây bách” với kinh nghiệm dày dạn, kết hợp với sức trẻ từ đôi ngũ kỹ sư trẻ, giàu nhiệt huyết và sức sáng tạo. Phương châm của chúng tôi là “sống tử tế, làm đàng hoàng” và toàn đội ngũ luôn giữ vững phương châm này trong mọi hoạt động. Do đó, Searefico đã ghi dấu ấn trên những công trình lớn từ sự cam kết này, tạo dựng sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng.

NHÂN SỰ TIÊU BIỂU

Là một trong những thành viên gắn bó lâu nhất ở Searefico, từ những ngày mới tốt nghiệp ngành Nhiệt - ĐH Bách Khoa, hơn 30 năm qua, anh Trần Bảo đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của công ty. Với vai trò là Trưởng phòng Kỹ thuật, anh Bảo là một người đàn anh tận tụy, đầy tâm huyết, vững nghề và luôn sẵn sàng dẫn dắt, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các thế hệ kỹ sư giỏi của Searefico và cố vấn cho công ty trong những vấn đề mang tính kỹ thuật, hướng đến những mục tiêu ngày càng cao mà công ty đặt ra.
Phương châm sống của anh rất đơn giản: giản dị, chân thành và hết mình với nhiệm vụ được giao, hướng đến cái chung.

Anh Trần Bảo

Giám Đốc Kỹ Thuật

Anh Trần Bảo - Giám Đốc Kỹ Thuật

Từng trải qua các vị trí Quản lý thi công, Trưởng phòng kế hoạch, Phó Giám đốc Chi nhánh Cơ điện Công trình và nay là Trưởng phòng CCM, anh Phan Hà Bình là người am tường từng vị trí công việc, hiểu rõ đặc thù công ty từ Kỹ thuật, Dự án, Chi phí, Chiến lược. Với hơn 30 năm cống hiến, anh đã trở thành người Cố vấn đáng tin cậy cho Ban Giám đốc công ty trong các Dự án về Hệ thống Quản lý. Ngoài ra, anh còn là người giảng viên nội bộ giàu tâm huyết, luôn sẵn lòng chia sẻ và đào tạo các thế hệ kỹ sư tiếp nối ở Searefico.

Anh Phan Hà Bình

Trưởng phòng SQA

Anh Phan Hà Bình - Trưởng phòng SQA

Gắn bó với công ty hơn 25 năm từ những ngày đầu Searefico Nam Tiến, anh Huỳnh Ngọc Anh Kiệt đã từng bước xây dựng Đội T&C Searefico trưởng thành và vững mạnh. Đó là một lợi thế cạnh tranh giúp Searefico tạo dựng niềm tin và sự chu toàn với khách hàng, đảm bảo cho các hệ thống vận hành tốt, xử lý nhanh chóng sự cố, hỗ trợ công tác thi công. Phương châm của anh là luôn hoàn thiện mỗi ngày, luôn nhiệt tình truyền "lửa", sống và làm việc mẫu mực để dẫn dắt cho các anh em kế tiếp.

Anh Huỳnh Ngọc Anh Kiệt

Phó Giám Đốc Khối MES

Anh Huỳnh Ngọc Anh Kiệt - Phó Giám Đốc Khối MES

15 năm gắn bó tại Searefico, anh Phan Đình Vinh là người quản lý được anh em tín nhiệm vì chuyên môn vững chắc, luôn nhiệt thành, có tâm và đầy trách nhiệm. Tốt nghiệp ngành Điện và có bản lĩnh "chinh chiến" ở các dự án lớn, anh đã khẳng định mình từ vị trí Giám sát thi công, Quản lý thi công, Quản lý Dự án, Trưởng phòng Kinh doanh và đến nay giữ vai trò Phó Giám Đốc Khối Cơ điện Công trình, quản lý các Dự án trọng điểm, có yếu tố nước ngoài. Quan điểm quản lý của anh là tạo ra một môi trường làm việc công bằng, chia sẻ cơ hội, tạo động lực để anh em phát huy hết nội lực và anh đang làm tốt quan điểm này.

Anh Phan Đình Vinh

Giám Đốc Khối MED

Anh Phan Đình Vinh - Giám Đốc Khối MED

Tốt nghiệp ngành Nhiệt lạnh - Đại học Bách Khoa TP.HCM và gia nhập vào Searefico từ năm 2009, anh Nguyễn Hữu Tính đã khẳng định năng lực của mình khi trở thành một trong hai nhân viên xuất sắc được cử đi tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, anh đang giữ vị trí Trưởng phòng Kinh doanh - Chi nhánh Cơ điện Công trình. Với anh, điều tự hào nhất là được làm việc trong công ty với môi trường giàu động lực và mọi người cùng chung một tinh thần, nỗ lực đem đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp nhất.
Phương châm sống và làm việc: Mỗi ngày cố gắng làm một điều gì đó có ý nghĩa hoặc hoàn thành công việc theo cách tốt nhất.

Anh Nguyễn Hữu Tính

Trưởng Phòng Mua Hàng

Anh Nguyễn Hữu Tính - Trưởng Phòng Mua Hàng