Giải pháp chế tạo sẵn các thiết bị cơ điện (mep pre-fabrication)

Làm thế nào để đẩy nhanh tiến độ thực hiện, rút ngắn tối đa thời gian thi công Dự án, đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí là bài toán lớn luôn được đặt ra cho các nhà thầu hiện nay.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Searefico đã đưa ra giải pháp ứng dụng hệ thống sản xuất các thiết bị Cơ điện có sẵn cùng các hỗ trợ về mặt kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi gọi đó là Giải pháp MEP Pre-fabrication.

VẬY GIẢI PHÁP MEP PRE-FABRICATION LÀ GÌ?

Đó là Giải pháp lắp đặt sẵn các thiết bị Cơ điện là quá trình Thiết kế và sản xuất hàng loạt các module Cơ điện tích hợp các Hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy, đường ống thoát nước, ống khí, máng cáp và ống dẫn diện cung cấp cho ngành công nghiệp Cơ điện Xây dựng. 

Quy trình thực hiện

Triển khai chế tạo và lắp đặt trước 1 hệ thống module gồm tổ hợp ống, máng cáp, ống khí, ống dẫn điện ngay tại xưởng thi công.

Module có thể được cách nhiệt trước.

Vận chuyển module/thiết bị chế tạo sẵn đến công trường để thi công lắp ráp.

Sử dụng cẩu trục để kéo module lên vị trí thi công trên cao.

Việc chế tạo module, thiết bị sẵn tại nhà xưởng sẽ đảm bảo yếu tố chất lượng và chủ động hơn trong công việc với các điều kiện đầy đủ máy móc thiết bị thi công thực hiện. Giải pháp này thích hợp cho những hệ thống có tính chất tương đồng với nhau, trục kỹ thuật, đặc biệt là những trục kỹ thuật rise box.

HIỆU QUẢ, TIỆN ÍCH

Việc ứng dụng các module/thiết bị Cơ điện chế tạo sẵn vào các công trình sẽ mang lại các hiệu quả, tiện ích một cách tối ưu hóa.